Gấu Bông Khổng Lồ Vịt Sally

Còn hàng

Liên hệ

MÔ TẢ SẢN PHẨM

- Thú bông trưng bày Line Vịt Sally được may bằng bông xốp kết hợp gòn. Bingo đã mất không ít thời gian để lên ý tưởng ở dạng 3D nhằm hình dung rõ hơn về sản phẩm trong thực tế.

- Chính vì thế, khi sản phẩm thành hình, rất nhiều khách hàng đã có ấn tượng tốt và nhanh chóng chọn dòng này.

- Đặc biệt, thú bông trưng bày Line Vịt Sally còn có kích thước cỡ lớn với màu vàng và cam rất bắt mắt. Điều này giúp bạn dễ dàng hiệu ứng tích cực, gây ấn tượng tốt đẹp cho người nhìn.

- Dòng sản phẩm kể trên còn có trọng lượng nhẹ, dễ dàng gấp gọn khi không cần dùng tới.

Do đó, nếu cần biết thêm về dòng sản phẩm nhiều ưu việt này, đừng quên liên hệ với Bingo theo số 0904 772 125 để có được tư vấn tận tình hơn bạn nhé!

CÔNG DỤNG CHÍNH

- Gấu Bông Khổng Lồ Vịt Sally sẽ mang đến ấn tượng tốt đẹp và dễ dàng thu hút được người khách chú ý đến khuôn viên bài trí mà bạn đang hướng tới.

- Sản phẩm còn tạo hiệu ứng để truyền thông, PR về quán hàng, sự kiện một cách tự nhiên giúp các thông tin bạn muốn truyền tải lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng.

- Không dừng lại ở đó, chọn Gấu Bông Khổng Lồ Vịt Sally còn củng cố quy mô và độ hoành tráng của đơn vị tổ chức.

ƯU VIỆT NỔI BẬT

Gấu Bông Khổng Lồ Vịt Sally sở hữu rất nhiều ưu việt nổi bật, cụ thể:

- Sản phẩm được thiết kế bằng bông xốp và gòn cao cấp nên giữ được form rất tốt trong thời gian dài, không dễ bị nhăn hoặc bẹp như nhiều loại khác trên thị trường hiện nay.

- Đồng thời với đó, chọn dòng này cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể vì giá Bingo mang lại rất phải chăng, cạnh tranh.

- Kết hợp với đó còn mang tới cho khách hàng hiệu ứng tích cực, tạo sự thân thiện và củng cố thêm độ tin cậy, quy mô của không gian.

Những lý do này đã đủ thuyết phục bạn chọn Gấu Bông Khổng Lồ Vịt Sally chưa? Nếu chưa, hãy liên hệ với chúng tôi ngay sau bài này theo số 0904 772 125 để có thêm hỗ trợ nhiệt tình hơn bạn nhé!

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo