Mô Hình Trưng Bày Look Kool

Còn hàng

Liên hệ

MÔ TẢ SẢN PHẨM

- Mô hình trưng bày Look Kool là sản phẩm dạng Mascot hơi rất đẹp mắt với thiết kế từ bông xốp với gòn.

- Đây là lựa chọn tuyệt vời khi bạn muốn có được sự nổi bật, gây sự chú ý đối với người qua lại.

- Mô hình trưng bày Look Kool có được form dáng đẹp mắt. Sản phẩm còn sở hữu trọng lượng nhẹ nên dễ dàng di chuyển khi không cần dùng tới.

CÔNG DỤNG CHÍNH

- Sản phẩm đặc biệt thích hợp khi trưng bày tại cửa hàng, trung tâm thương mại, sảnh lớn của nhiều công ty, doanh nghiệp.

- Dòng này sẽ giúp bạn có được sự thu hút, thiện cảm với người nhìn.

- Đặc biệt, bạn còn có thể lựa chọn mô hình này tại các khuôn viên, khu vui chơi giải trí dành cho trẻ nhỏ.

ƯU VIỆT NỔI BẬT

Khá nhiều khách hàng của Bingo bày tỏ sự hài lòng với Mô hình trưng bày Look Kool bởi lẽ:

- Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp, không dễ bị làm rách hoặc xuống cấp. Hơn thế nữa, ngay cả khi bạn để mô hình ngoài trời, ánh nắng gay gắt với tác động của tia UV, tia cực tím cũng không làm dòng này bị hư hại.

- Mặt khác, mô hình có thiết kế thân thiện, dễ gây ấn tượng với người nhìn. Nhân vật này sẽ thay bạn nói lời cảm ơn khách hàng một cách hiệu quả, chân thành để họ có được sự hài lòng ngoài mong đợi khi ghé thăm và chọn dùng sản phẩm/dịch vụ của bạn.

- Chưa dừng lại ở đó, Mô hình trưng bày Look Kool còn có mức giá tốt nên giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể. Đồng thời với trọng lượng nhẹ, ít tốn diện tích, dòng sản phẩm này còn mang tới cho bạn sự thuận tiện, dễ chịu khi sử dụng.

Ngoài Mô hình trưng bày Look Kool, Bingo hiện còn phát triển nhiều dòng sản phẩm tương tự với mẫu mã đẹp mắt, chất liệu bền lâu. Kết hợp với mức giá tốt cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo, tin rằng bạn sẽ không thất vọng khi lựa chọn chúng tôi.

Vì thế, đừng ngại gọi tới 0904 772 125 để được tư vấn chi tiết hơn bạn nhé!

 

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo