Gấu Bông Trưng Bày Line Thỏ Cony

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Gấu bông trưng bày Line Thỏ Cony mang tới phong cách trẻ trung và những ấn tượng rất tốt đẹp cho người nhìn nhờ sở hữu trang phục trắng tinh khôi kết hợp với màu hồng và đen điểm xuyết. Kết hợp với kích thước lớn, sản phẩm dễ dàng gây sự chú ý và mang lại những hiệu ứng tích cực ngoài mong đợi cho bạn.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

- Gấu bông trưng bày Line Thỏ Cony có kích thước cỡ lớn và được thiết kế với dáng ngồi tư thế vô cùng thoải mái. Nhìn vào nhân vật bạn còn có thể nhanh chóng xua tan đi cảm giác khó chịu, cơ mặt được giãn ra.

- Không dừng lại ở đó, sản phẩm được làm từ xốp và bông gòn nên giữ được form dáng dài lâu. Đồng thời, nhờ sự khéo léo của những thợ may có kinh nghiệm, dòng này còn được hóa trang bởi một lớp bông mềm, lông ngắn bên ngoài. Nhờ vậy người nhìn có cảm giác sản phẩm rất êm ái và muốn đến gần để chụp hình lưu giữ kỷ niệm.

- Hãy liên hệ với chúng tôi ngay sau bài viết này theo số 0904 772 125 để có những tư vấn chi tiết hơn nữa. Tin rằng những gì mà Bingo đang có sẽ không làm bạn phải thất vọng dù chỉ là chi tiết nhỏ đi chăng nữa!

- Gấu bông trưng bày Line Thỏ Cony có trọng lượng nhẹ nên dễ dàng di chuyển. Thuận tiện khi sử dụng

CÔNG DỤNG CHÍNH

Gấu bông trưng bày Line Thỏ Cony được sử dụng nhiều làm:

- Vật trưng bày thu hút sự chú ý tại các cửa hàng, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí dành cho thiếu nhi.

- Sản phẩm mang lại ấn tượng, thiện cảm nên kích thích khả năng mua hàng của đối tượng công chúng mục tiêu.

- Với vẻ đẹp nền nã cùng trang phục trẻ trung, dòng này còn củng cố độ hoành tráng, quy mô của không gian bài trí rất hiệu quả.

ƯU VIỆT NỔI BẬT

Hãy đến với Bingo để sở hữu dòng sản phẩm ưu việt này. Tin rằng bạn sẽ không phải thất vọng bởi:

- Gấu bông trưng bày Line Thỏ Cony có thiết kế chắc chắn với chất liệu bông xốp và gòn, không bám bụi bẩn, dễ dàng vệ sinh. Nhờ thế sản phẩm giữ được độ sáng mới dài lâu trường tồn cùng thời gian.

- Mặt khác, bạn còn có thể yên tâm tận dụng những tính năng tuyệt vời của dòng sản phẩm này cho nhiều sự kiện với phong cách đa dạng khác nhau

- Kết hợp với mức giá tốt mà Bingo đưa ra, tin rằng quý khách có thể tiết kiệm chi phí đáng kể.

Do vậy, hãy liên hệ với chúng tôi ngay sau bài viết này để có thêm tư vấn hay bạn nhé!

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng