Gấu bông khổng lồ-con trâu trưng bày

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

  • Sản phẩm sở hữu kích thước 2m5x1m2x1m2
  • Thiết kế ngộ nghĩnh, đáng yêu

 

Gấu bông khổng lồ là một trong những mascot vô cùng ngộ nghĩnh và đáng yêu được nhiều người lựa chọn làm đồ vật quảng bá sản phẩm hay gây sự chú ý của đám đông. Trong đó có Gấu bông khổng lồ-con trâu trưng bày với thiết kế sáng tạo và ấn tượng mà bạn không thể bỏ qua. Chúng ta cùng xem chú gấu bông khổng lồ này có điều gì thú vị nhé.

Chi tiết sản phẩm

Gấu bông khổng lồ-con trâu trưng bày lấy ý tưởng từ hình ảnh chú trâu chăm chỉ, cần cù, thật thà, hiền lành ở hàng quê Việt Nam đem lại nhiều của cải vật chất vô giá cho chủ sở hữu của mình. Chú trâu với nhiều tính cách đáng quý và cũng được mọi người yêu mến từ các em nhỏ cho đến người lớn tuổi. 

Chú trâu trong sản phẩm Gấu bông khổng lồ-con trâu trưng bày được nhân cách hóa với đôi mắt to tròn cùng chiếc miệng xinh xắn luôn mỉm cười rạng rỡ tạo ra nguồn năng lượng tích cực giúp mọi người cải thiện tâm trạng và vui vẻ hơn.

Gấu bông khổng lồ-con trâu trưng bày có kích thước tổng thể 2m5x1m2x1m2. Với thiết kế chú trâu có thể ngồi vững trên mặt phẳng với kích thước chiều dài và chiều rộng tiếp xúc là 1m2x1m2 và chiều cao 2m5 dễ dàng gây được sự chú ý từ nhiều phía bởi sở hữu ngoại hình ngộ nghĩnh và chiều cao lý tưởng.

Gấu bông khổng lồ-con trâu trưng bày có thiết kế bên trong là khối cứng vững chắc, bên ngoài là chất liệu vải velbo. Như vậy bạn có thể ngồi lên phần chân của Gấu bông khổng lồ-con trâu trưng bày để chụp hình thoải mái. Lớp vải velbo là loại vải giả lông thú vô cùng mềm mại và êm ái, loại vải này không gây rụng lông vải trong quá trình sử dụng nên vô cùng an toàn ngay cả với trẻ nhỏ. Bạn sẽ không còn lo lắng bé hít phải bụi vải mịn khi bé chơi với chú trâu ngộ nghĩnh này đâu.

Gấu bông khổng lồ-con trâu trưng bày sở hữu màu nâu chủ đạo mượt mà, tươi tắn. Trong ngôn ngữ của màu sắc, màu nâu đem đến sự ấm áp, cảm giác an toàn và đáng tin cậy. Nếu bạn lựa chọn Gấu bông khổng lồ-con trâu trưng bày làm sản phẩm mascot gây sự chú ý đến thương hiệu của mình sẽ là một ý tưởng tuyệt vời để gây ấn tượng và làm hài lòng khách hàng. Đây còn là một màu sắc mang đến sự sang trọng khẳng định được sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của thương hiệu. 

Ưu và nhược điểm của sản phẩm

Gấu bông khổng lồ-con trâu trưng bày cũng giống như bao sản phẩm khác luôn tồn tại cả hai yếu tố ưu và nhược điểm. Đây sẽ là yếu tố quan trọng để bạn cân nhắc và lựa chọn mascot mô hình trưng bày cho chương trình của mình hay không.

Gấu bông khổng lồ-con trâu trưng bày có kích thước to lớn và vững chắc có thể giúp bạn gây sự chú ý lớn từ xa và mọi người có thể thoải mái chụp hình nhưng đi đôi với ưu điểm này thì sản phẩm có nhược điểm đó chính là khó di chuyển từ nơi này sang nơi khác dù sản phẩm có trọng lượng không quá nặng nhưng rất cồng kềnh.

Gấu bông khổng lồ-con trâu trưng bày không phù hợp đặt ở những khu vực có nước hay trời nắng bởi khi sản phẩm bị chịu tác động từ hai yếu tố này có thể gây mất form ban đầu hoặc tuổi thọ của Gấu bông khổng lồ-con trâu trưng bày bị ảnh hưởng. Ví dụ đơn giản, khi sản phẩm bị dính nước mưa dẫn đến tình trạng ướt và lâu khô, không ai có thể ngồi lên hay tới gần vì sẽ bị ướt quần áo. Vì vậy Gấu bông khổng lồ-con trâu trưng bày thường được sử dụng trong nhà nhiều hơn là ngoài trời. 

Đây là một sản phẩm trưng bày đầy ý nghĩa đến từ Bingo, bạn hãy lựa chọn địa điểm cung cấp uy tín để có được sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Đừng quên liên hệ với chúng tôi - Bingo để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn và báo giá chi tiết nhất bằng một trong các cách thức sau:

+ Đến trực tiếp địa chỉ số 435/35A Lê Văn T

họ, Phường 9, TP.HCM

+ Tư vấn báo giá : 0904.772.125 hoặc 0934.945.946

+ Đặt thuê & mua mẫu có sẵn 0968.899.663

+ Email: dohoatrang.vn@gmail.com

Sự quan tâm của bạn là niềm vinh dự của chúng tôi.

Youtube:  https://www.youtube.com/watch?v=DZSDl3HvxFo&t=15s

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo