Trang phục siêu nhân

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Sản phẩm Trang phục siêu nhân là một trong những trang phục hóa trang rất được yêu thích của Bingo. Chúng tôi sáng tạo hình ảnh siêu nhân mạnh mẽ, khí thế hào hùng, sức mạnh vô biên có thể vượt qua mọi khó khăn, chinh phục thử thách để tiến đến thành công.

Trang phục siêu nhân anh dũng, hiên ngang, sắc xanh của đại dương - Mascot Bingo. Chúng tôi có tất cả những gì bạn cần cho một lễ hội độc đáo với trang phục hóa trang đặc sắc, ấn tượng, nhận được sự yêu thích của khách hàng ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Trang phục siêu nhân là một trong những bộ trang phục hóa trang tiêu biểu cho chủ đề siêu nhân, có thể mang đến không khí tuyệt vời nhất cho lễ hội hóa trang của bạn. Vậy sản phẩm này có những yếu tố gì nổi bật?

Thông tin mô tả đặc điểm Trang phục siêu nhân phong cách mạnh mẽ

Trang phục siêu nhân có màu sắc xanh thẳm của đại dương, vừa bí hiểm vừa tiềm ẩn sức mạnh của đại dương mênh mông bao la. Sản phẩm có cơ bắp cuồn cuộn, thân hình lực lưỡng, có một số họa tiết như hình ảnh tia chớp ở đôi giày và 2 bên sườn áo. Chiếc áo choàng có màu xám tiệp màu với đôi giày. Ngoài ra, còn có điểm nhấn ở thắt lưng và phần cổ tay có màu xanh đậm hơn so với màu sắc của trang phục.

Sự mạnh mẽ thể hiện qua từng chi tiết nhỏ trên trang phục, tất cả các yếu tố cơ bản của bộ quần áo siêu anh hùng đều được đưa vào nhằm tạo nên phong cách riêng hoàn toàn khác biệt. Trang phục cũng hướng đến sự thoải mái tối ưu, không sử dụng chất liệu vải rẻ tiền mà dùng loại cao cấp, mềm mịn, thấm hút mồ hôi tốt. Chính vì thế có thể đảm bảo cho mọi vận động nhiều và mạnh của người mặc trang phục. Độ bền và việc giặt giũ dễ dàng cũng là yếu tố tạo nên giá trị đặc biệt cho sản phẩm.

Trang phục hóa trang theo chủ đề siêu nhân này có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, ở cả các chương trình, lễ hội dành cho người lớn và trẻ em. Hình ảnh siêu nhân chứa đựng khát khao của con người về sức mạnh lớn lao, có thể làm được những việc ngoài sức tưởng tượng, hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng và xã hội. Do đó, mẫu trang phục này luôn có tính ứng dụng rất cao.

Đặt hàng Trang phục siêu nhân mẫu mới nhất tại Mascot Bingo HCM

Chúng tôi nhận đặt hàng và xử lý đơn hàng nhanh chóng cho tất cả các khách hàng đang có nhu cầu với sản phẩm Trang phục siêu nhân qua các kênh liên hệ bên dưới. Đồng thời, Mascot Bingo cũng muốn giới thiệu thêm một số sản phẩm khác để quý khách có thể tham khảo như Trang phục hóa trang Batman, Trang phục hóa trang Viking, Trang phục hóa trang Giáp chiến binh, Trang phục hóa trang thần Thor, Trang phục hóa trang Iron Man...

MASCOT BINGO

  • Địa chỉ: 435/35A Lê Văn Thọ, Phường 9, TP.HCM

  • Điện thoại: 0904 772 125

  • Email: dohoatrang.vn@gmail.com

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo