Mascot tê tê

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Sản phẩm Mascot tê tê mang dấu ấn đặc trưng của loài động vật quý hiếm. Bingo luôn tìm tòi và sáng tạo sản phẩm từ những ý tưởng mang ý nghĩa nhân văn giá trị vì cộng động. Mascot tê tê sẽ giúp truyền tải thông điệp về việc bảo vệ động vật hoang dã nói riêng và môi trường tự nhiên nói chung.

Mascot tê tê tái hiện hình ảnh của loài động vật vô cùng quý hiếm - Mascot Bingo. Chúng tôi mang đến các sản phẩm mascot siêu chất, chuẩn đẹp cho khách hàng ở khắp nơi trên cả nước. Mỗi sản phẩm đều được chăm chút kỹ lưỡng, may cẩn thận theo mẫu thiết kế, đảm bảo bền đẹp dài lâu. Mascot tê tê là một trong những sản phẩm mascot động vật khá nổi bật bởi vì nó chứa đựng thông điệp về việc bảo tồn các loài động vật được xếp vào hàng quý hiếm của thế giới. Mascot mang đến góc nhìn sinh động, mới mẻ về loài vật đặc biệt này.

Thông tin mô tả chi tiết đặc điểm chung của sản phẩm Mascot tê tê

Mascot tê tê có 2 màu nâu và xám chủ đạo với phần bụng của mascot có màu nâu còn phần vảy màu xám phía sau lưng. Chiếc mõm dài là đặc trưng riêng của con tê tê đã được đưa vào sản phẩm một cách vô cùng khéo léo. Cùng với đó là ánh mắt và gương mặt hiền hòa dễ tạo thiện cảm đặc biệt cho tất cả mọi người. Bộ móng vuốt ở tay và chân cũng được tái hiện một cách vô cùng đặc sắc, tuy nhiên, chất liệu được sử dụng không sắc nhọn và sẽ không làm bị thương nếu như vô tình chạm vào. Một điểm đáng chú ý nữa đó chính là chiếc mũi màu hồng nhỏ nhắn, góp phần mang đến nét dễ thương cho sản phẩm.

Những chất liệu và phụ kiện chuyên dụng nhất được sử dụng để may sản phẩm từ trong ra ngoài. Đảm bảo các yếu tố an toàn, tiện lợi, dễ sử dụng, không quá nặng nề, bí bách, khó chịu cho người mặc. Lớp vảy trên lưng mascot là chi tiết được chúng tôi cắt may tỉ mỉ, chắc chắn và có sự tính toán để tạo được những mảnh vảy đẹp, kích thước phù hợp, cân đối cho từng vị trí một. Chiếc đuôi dài của tê tê với lớp vảy mịn đẹp, được kết khéo léo tạo sự hài hòa cho tổng thể sản phẩm. Đây là mascot thích hợp với các sự kiện về động vật hoang dã hoặc những chương trình khoa học dạy các bé yêu tìm hiểu về động vật và thế giới xung quanh.

Liên hệ Mascot Bingo để được tư vấn thêm về sản phẩn Mascot tê tê

Nếu bạn còn có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tận tình nhé. Bên cạnh đó, Mascot Bingo còn có sản phẩm Mascot sao la cũng là loài động vật quý hiếm cần được bảo tồn, Mascot tê giác, Mascot sao biển 01, Mascot cá mập đỏ, Mascot hươu cao cổ 02... Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng mỗi ngày vì những sản phẩm mới và độc đáo nhất phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.

MASCOT BINGO

  • Địa chỉ: 435/35A Lê Văn Thọ, Phường 9, TP.HCM

  • Điện thoại: 0904 772 125

  • Email: dohoatrang.vn@gmail.com

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo