Mascot Sao la

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Sản phẩm Mascot Sao la với hình ảnh của loài động vật quý hiếm được tái hiện cực kỳ sinh động. Sản phẩm mang nhiều ý nghĩa và thông điệp nhân văn được Bingo cung cấp với mức giá tốt, phù hợp cho các sự kiện về động vật thiên nhiên hoang dã.

Mascot Sao la miêu tả chân thực những điểm đặc trưng của loài vật - Mascot Bingo: Chúng tôi không ngại tìm kiếm điều mới mẻ để đưa vào mascot và chú trọng những yếu tố quan trọng làm nổi bật lên tinh thần - ý nghĩa - thông điệp của sản phẩm. Mascot Sao la là sản phẩm mang nhiều giá trị đặc biệt trong việc giúp mọi người biết đến loài vật quý hiếm, cần được bảo tồn ở Lào và Việt Nam - Sao la. Thông qua sản phẩm cũng nhằm nhấn mạnh thông điệp về các giá trị nhân văn, củng cố ý thức trong việc bảo vệ động vật thiên nhiên hoang dã.

Mascot Sao la có những đặc điểm gì ấn tượng và đáng chú ý nhất?

Mascot Sao la có bộ lông màu đồng khá lạ mắt, hình dáng loài vật này trong rất giống với loài dê. Tuy nhiên, điểm đặc biệt mà chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy đó chính là những đốm trắng ở mặt và cổ mascot. Hai cái sừng mảnh và dài vuốt ngược về sau cũng chính là đặc trưng riêng của loài động vật này. Bộ móng vuốt cũng được thiết kế ở phần tay để giúp mọi người phân biệt được loài vật này được xếp vào họ Bò.

Mức độ thoải mái khi mặc mascot này là tuyệt đối bởi vì sản phẩm được may bằng chất liệu mềm mại, thoáng khí, lót bằng các phụ kiện cao cấp nhất, tránh tạo nên những kích ứng, dị ứng ngoài ý muốn đối với người sử dụng. Không chỉ vậy, mascot còn ít bám bụi, độ bền màu tốt và các chi tiết được may chắc chắn, không lo rách, sờn hay bung chỉ nếu như không có sự tác động mạnh của ngoại lực.

Đặt mua Mascot Sao la tại Bingo cho các sự kiện động vật hoang dã

Không có gì chân thực, sống động và dễ tiếp cận với mọi người hơn là các sản phẩm mascot, chính vì thế, nếu như bạn muốn tuyên truyền cho việc bảo tồn động vật hoang dã hoặc giới thiệu kiến thức về loài Sao la quý hiếm thì hãy đặt mua ngay Mascot Sao la. Nhân viên của Mascot Bingo sẽ tư vấn thêm để giúp quý khách sử dụng sản phẩm lâu bền và hiệu quả hơn.

Ngoài ra, còn rất nhiều mascot của các loài động vật khác đang được Bingo phân phối bao gồm Mascot gấu Koala, Mascot con bò 10, Mascot con kiến 01, Mascot con heo 06, Mascot con ngựa, Mascot con cá mập... Còn chần chờ gì nữa mà không tham khảo thêm thông tin và đặt mua ngay một sản phẩm mascot phù hợp, phục vụ tốt hơn cho nhu cầu hoạt náo sự kiện hay quảng bá sản phẩm của bạn. Đừng quên rằng chúng tôi có nhận may mascot theo yêu cầu với mức giá đặc biệt ưu đãi.

MASCOT BINGO

  • Địa chỉ: 435/35A Lê Văn Thọ, Phường 9, TP.HCM

  • Điện thoại: 0904 772 125

  • Email: dohoatrang.vn@gmail.com

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo