Mascot Con Cá Mập

Còn hàng

Liên hệ

Với Mascot Con Cá Mập của BINGO được bao phủ bởi một lớp lông màu xanh dương trẻ trung và năng động làm tăng sự thu hút cho trang phục.

Điểm gây ấn tượng của trang phục Mascot Con Cá Mập có lẽ chính là phần đầu cá. Tuy không quá cầu kì nhưng trang phục lại mang đến một sự tinh tế đến tuyệt vời. Màu xanh của thân cá kết hợp với màu trắng ở phần khoang bụng làm cho trang phục trở nên hài hòa và nhẹ nhàng. Chắc chắn đây sẽ là điểm cộng lớn cho trang phục.

Bạn sẽ cải trang từ đầu đến chân trong một bộ áo liền quần này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian khi thay đổi trang phục và cũng dễ hoạt động hơn. Bingo biết cách phải làm thế nào để thực hiện một cái nhìn tuyệt vời mà không làm rối các họa tiết.

Đặt hàng nhanh một trang phục chuyên nghiệp như vậy để trải nghiệm chất lượng phục vụ tốt nhất của Bingo nhé!

ƯU VIỆT NỔI BẬT

Mascot Con Cá Mập  là sự lựa chọ hoàn hảo cho bạn vì:

Sản phẩm được thiết kế bằng chất liệu vải mút xốp cao cấp nên mang đến vẻ đẹp rất bắt mắt, tránh được tình trạng co rút sợi cũng như bạc màu, xuống cấp.

Bạn còn có thể tái sử dụng Mascot ở nhiều sự kiện với phong cách đa dạng khác nhau.

Mặt khác, Bingo đang có nhiều mẫu Mascot đẹp mắt, chúng tôi nhận thiết kế theo yêu cầu của khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Với hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ có tay nghề lâu năm, tin rằng những sản phẩm mà chúng tôi đang sở hữu sẽ không làm bạn thất vọng.

Vì thế, đừng chần chừ liên hệ với Bingo ngay sau bài viết này theo số 0904 772 125 để có thêm tư vấn chi tiết bạn nhé!
 

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo