Mascot miếng dưa hấu

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Sản phẩm có cân nặng dao động từ 4 - 7kg, và chiều cao từ m6 - m8

Được bảo hành 6 tháng theo chính sách của NSX

Hoa quả luôn là thực phẩm gần gũi với chúng ta. Không chỉ bởi vì nó ngon miệng mà còn bởi vì những giá trị dinh dưỡng mà nó mang đến. Dưa hấu là một trong những loại quả được ưa chuộng nhất. Để đem dưa hấu đến gần hơn với cuộc sống con người, mascot miếng dưa hấu đã được ra đời cũng giống như mascot quả khóm hay mascot trái bưởi vậy

Thiết kế vẻ ngoài của mascot miếng dưa hấu.

Giống như cái tên gọi của nó mascot miếng dưa hấu được thiết kế dựa trên hình ảnh một miếng dưa hấu đầy thơm ngon. 

Không khác lạ lắm so với hình ảnh miếng dưa hấu ngoài đời thật, sản phẩm có phần đế màu xanh, phần ruột đỏ ngon ngọt mọng nước, lấm tấm phía trên còn là những hạt đen màu nhỏ đầy dễ thương. Sản phẩm mascot miếng dưa hấu đã được “cute hóa” khi có thêm đôi mắt cười tinh nghịch, hai cái má nhỏ ửng hồng cùng với cái miệng cười xinh xắn, ngại ngùng lè lưỡi. Chính những đặc điểm này đã khiến mascot miếng dưa hấu trở nên có hồn hơn, đặc biệt thu hút với tất cả mọi người, nhất là các em nhỏ.

Không dừng lại ở đó, các nhà sản xuất còn cách điệu cho sản phẩm khi cho cánh tay với những ngón tay bé bé xinh xinh và phần chân to giúp nâng đỡ trọng lượng sản phẩm. 

Những ưu điểm của mascot miếng dưa hấu.

Mascot miếng dưa hấu là một trong những sản phẩm mascot mới, dòng mascot bông. Phần lớn những nguyên liệu để tạo nên sản phẩm là những chất liệu cao cấp, bông chuyên dụng,... giúp sản phẩm bền màu, luôn sáng và hạn chế tình trạng nóng, bí cho người mặc.

Đặc biệt với dạng mascot bông, sản phẩm chỉ có cân nặng dao động từ 4 - 7kg, vì vậy không nặng, rất phù hợp để mặc.

Sản phẩm cũng không kén chọn người mặc, chỉ cần là người trưởng thành có chiều cao từ mét 6  đến mét 8 đều có thể mặc được. 

Phần đế giấy của mascot miếng dưa hấu được thiết kế dạng to, phía dưới là đế giày có độ bám và độ ma sát tốt, giúp người dùng bước đi vững chắc mà không sợ ngã.

Bề mặt của sản phẩm dễ lau chùi, vệ sinh. Vì vậy sản phẩm luôn sạch và có thể dùng được nhiều lần.

Công dụng của mascot miếng dưa hấu.

Sản phẩm sở hữu ngoại hình dễ thương, màu sắc nổi bật hài hòa không chỉ thu hút được sự chú ý của nhiều người mà còn tiếp cận đông đảo các khách hàng, giúp các chương trình, sự kiện hay các buổi lễ diễn ra tốt hơn.

Cũng có thể sử dụng sản phẩm trong các cuộc thi hóa trang, các cuộc vui chơi giải trí. Tạo không khí vui tươi cho các buổi lễ.
 

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo