Mascot Mèo Thần Tài f88

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Sản phẩm Mascot mèo thần tài F88  sở hữu trọng lượng từ 4 - 7 kg, chất liệu bằng bông và chiều cao dao động từ mét 6 - mét 7, được bảo hành 6 thangs theo quy định của NSX

Hiện nay việc sử dụng Mascot không phải là một điều gì quá mới mẻ. Bởi sở hữu ngoại hình dễ thương ưa nhìn nên Mascot được dùng nhiều để quảng bá sản phẩm, thương hiệu. Việc xây dựng mascot dựa trên những hình mẫu có sẵn không quá xa lạ, ngoài ra còn rất thu hút người dùng. Nắm bắt được ưu điểm này. F88 đã cho ra mascot mèo thần tài.

Thiết kế vẻ ngoài của mascot mèo thần tài F88

Mascot Mèo Thần Tài luôn là xu thế hiện nay tương tự như sản phẩm mascot chuột thần tài 03. Thế nhưng khác xa với những sản phẩm mascot mèo thần tài khác, thay vì kết hợp màu vàng với màu đỏ đầy nổi bật thì F88 lại lựa chọn sử dụng màu xanh để kết hợp với màu vàng cho sản phẩm của mình. Vẫn là nền màu vàng đầy rực rỡ ấy, nhưng khi kết hợp với màu xanh lại cho cảm giác tươi tắn, hài hòa khó tả.

Khuôn mặt của chú mèo thần tài F88 đáng yêu, thu hút người nhìn. Trên khuôn mặt to lớn nền vàng là sự xuất hiện đầy nổi bật của đôi mắt cười cong cong như trăng rằm, cái miệng cười chím chúm với hai cái râu ngộ nghĩnh và hai cái tai vểnh lên. 

Trên thân hình của mascot chú mèo F88 là bộ vest màu xanh lá cây đầy thanh lịch, đây cũng là màu đại diện của thương hiệu này. Nổi bật trên nền xanh là logo màu trắng của F88. Trên cổ của sản phẩm còn đeo một đồng tiền vàng - mang ngụ ý may mắn và giàu sang.

Để tạo cảm giác ngộ nghĩnh và dễ thương cho sản phẩm, nhà thiết kế còn cho thêm hai tay và hai chân, mang đến thiện cảm cho người nhìn.

Đặc điểm của mascot mèo thần tài F88

Mèo thân tài F88 sở hữu thân hình không quá cân đối, phần thân khá mập mạo. Tuy nhiên đây cũng tạo nên vẻ độc đáo, thu hút cho sản phẩm. Phần tay và chân của sản phẩm với thiết kế bằng nhung mang đến sự linh hoạt, uyển chuyển. Phần chây sử dụng đế giày to dạng bản có độ bám dính tốt mang đến cảm giác an toàn khi di chuyển. Bên trong phần đầu là hệ thống mũ bảo hiểm có tác dụng giảm sự nóng, bí, khó chịu hay ngứa ngáy khi sử dụng. 

Mascot mèo thần tài F88 là sản phẩm mascot bông. Chất liệu để tạo nên sản phẩm là bông, đã được trải qua kiểm nghiệm nghiêm ngặt, đảm bảo bộ an toàn, độ bền cao, dễ vệ sinh. Sản phẩm có thiết kế tách rời. Các bộ phận tách rời nhau giúp tạo sự dễ dàng khi sử dụng. 

Cũng như các sản phẩm mascot khác, sở hữu trọng lượng từ 4 - 7 kg, chất liệu bằng bông và chiều cao dao động từ mét 6 - mét 7, sản phẩm mèo thần tài F88 không chỉ phù hợp với mọi người mà còn rất nhẹ nhàng, không gây nóng nực cho người dùng.

Mascot mèo thần tài f88 được dùng để làm gì?

Nếu nói về chuyện tâm linh, vậy mèo thần tài là một trong 12 con giáp, mang đến cho gia chủ nhiều may mắn, tài lộc. Sự có mặt của chú mèo như biểu tượng cho sự no đủ, hạnh phúc. Vì vậy, Mascot mèo thần tài F88 có thể dùng để trang trí trong nhà.

Hoặc sử dụng sản phẩm để thu hút sự chú ý của mọi người cho các buổi lễ, khai trương, hay quảng bá sản phẩm.

Cũng có thể dùng mascot mèo thần tài để khuấy động không khí chương trình, gây ấn tượng với các em nhỏ.
 

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo