Mascot chuột thần tài 03

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Mascot chuột thần tài 03 là mascot bông, nên trọng lượng của nó không hề lớn, chỉ nằm trong khoảng 4 – 7 kg, chính vì vậy giúp cho người dùng dễ dàng di chuyển mà không cảm thầy nặng nề.

Hiện nay, việc sử dụng mascot đã không còn quá xa lạ đối với chúng ta nữa. Đi đâu chúng ta cũng sẽ thấy mascot. Đặc biệt, khi Tết đến xuân về, việc sử dụng Mascot vô cùng lớn, nhất là mascot được cây dựng theo hình tượng chuột thần tài. Bởi vì nó không chỉ thu hút sự chú ý của mọi người, tạo sự hấp dẫn mà còn mang một ý nghĩa đặc biệt, đồng thời còn giúp trang trí nhà cửa. Là một trong những chuột thần tài, Mascot chuột thần tài 03 cũng nằm trong số đấy. Hãy cùng xem loại mascot này nhé.

I. Thiết kế vẻ bề ngoài của Mascot chuột thần tài 03

Nếu như những mẫu chuột thần tài khác đều có nét đáng yêu nhưng thân thể lại cao lớn, cân đối hay mang vẻ uy nghiêm thì sản phẩm Mascot chuột thần tài 03 này hoàn toàn ngược lại. Vẫn lấy màu tổng thể là màu đỏ pha với vàng mang sắc xuân, thế nhưng kích thước và vóc dáng lại khác biệt với những sản phẩm khác. Tuy nhiên, sự khác biệt này lại tạo nên vẻ đặc biệt cho sản phẩm.

Mascot chuột thần tài 03 là một sản phẩm Mascot mới lấy hình ảnh của một chú chuột thông minh, lanh lợi, nhưng vẫn cute. Chú sở hữu một đôi mắt to và tròn, có hồn cùng đôi hàng mi cao vút. Chiếc mũi hơi hếch lên cùng với nụ cường khoe hai răng chuột nhỏ. Hai đôi tai tròn trại vểnh sang hai bên. Trên đầu đội chiếc mũ đỏ, viền vàng. Sự kết hợp giữa hai gam màu nóng này đã mang đến vẻ hòa hợp.
Thân hình của Mascot chuột thần tài 03 không cao lắm, còn mũm mĩm, mập mạp. Khoác trên mình chiếc áo đỏ tươi, với những đồng tiền vàng xếp lại thành hình tròn chính giữa thật bắt mắt. Những viền tay áo, viền cổ đều có màu vàng bao quanh.
Phần chân đeo đôi giày đen tuyền to bản tạo cảm giác vững chãi.
Mascot chuột thần tài 03 sở hữu vẻ ngoài mũm mĩm đáng yêu đã nhanh chóng lấy được thiện cảm của người dùng chỉ bằng một cái nhìn đầu tiên. 

II. Những thông tin cơ bản về Mascot chuột thần tài 03

Mascot chuột thần tài 03 cũng giống như sản phẩm Mascot chuột thần tài 02 được thiết kế dựa trên hình ảnh con chuột – con vật đứng đầu trong 12 con giáp.  Con chuột mang đến một sự khởi đầu thuận lợi, may mắn, hình tượng của chú tượng trưng cho sự ấm no, hạnh phúc.

Phần giày sản phẩm được làm bằng nhung, dưới đế giày có độ bám cao, tạo sự vững chắc mỗi khi di chuyển.
Mascot chuột thần tài 03 là mascot bông, nên trọng lượng của nó không hề lớn, chỉ nằm trong khoảng 4 – 7 kg, chính vì vậy giúp cho người dùng dễ dàng di chuyển mà không cảm thầy nặng nề.
Chất liệu để tạo nên sản phẩm cũng là những nguyên liệu tốt, được chọn liệu kỹ lưỡng và đã trải qua nhiều khâu kiểm tra nên rất thân thiện với môi trường và sức khỏe.  

 

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo