Mascot lon sữa Blackmores

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

  • Sản phẩm Mascot lon sữa Blackmores sáng tạo
  • Mô phỏng hình ảnh lon sữa sinh động từng chi tiết
  • Mọi thông tin trên lon sữa thực tế đều thể hiện rõ nét trên mascot
  • Ấn tượng, khác biệt, dễ tạo dấu ấn cho thương hiệu sữa Blackmores
  • Liên hệ Hotline để biết giá sản phẩm nhanh nhất

Mascot lon sữa Blackmores mô phỏng hình ảnh hộp sữa cực sinh động tại Mascot Bingo: Nơi chuyên về sản xuất và phân phối mascot, đồ hóa trang các mẫu sẵn có hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Với các thiết kế mascot của chúng tôi thì chắc chắn sản phẩm của bạn sẽ được quảng bá đến người tiêu dùng một cách ấn tượng, nổi bật hơn. Điển hình ở đây là sản phẩm Mascot lon sữa Blackmores. Mascot tái hiện hình ảnh lon sữa chân thực và ngộ nghĩnh, có thể thu hút sự chú ý của mọi người ngay và giúp họ nhớ đến thương hiệu sữa Blackmores.

Mascot lon sữa Blackmores ấn tượng, độc đáo và đậm chất sáng tạo

Mascot lon sữa Blackmores có hình ảnh của lon sữa bột thông thường với những chi tiết về tên gọi, công thức sữa, cách pha chế, những lưu ý khi sử dụng... Từng thông tin nhỏ trên lon sữa thực tế đều được đưa vào sản phẩm một cách sinh động nhất, dễ khiến mọi người vừa thích thú vừa tò mò về hộp sữa này. Thiết kế của lon sữa khá đặc trưng và nắp hộp có màu vàng đồng cực kỳ cao cấp, sang trọng.

Đặc biệt, hộp sữa được nhân cách hóa khi có gương mặt luôn mỉm cười, phần tay và chân may bằng chất liệu mỏng mịn như bền đẹp, màu sắc trắng sữa phù hợp với tông màu tổng thể của lon sữa. Người mặc mascot sẽ không cảm thấy quá nặng nề vì mọi thiết kế và chất liệu được sử dụng đều có tính toán cẩn thận để giúp việc vận động trở nên linh hoạt, tự nhiên và không quá vướng víu hay khó chịu gì.

Mascot Bingo giới thiệu sản phẩm Mascot lon sữa Blackmores lạ mắt

Trên đây là những thông tin khá chi tiết, chắc chắn đã giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm Mascot lon sữa Blackmores của Bingo. Mascot này đặc biệt thích hợp cho các sự kiện giới thiệu sản phẩm hay sử dụng cho các cửa hàng nhằm thu hút sự chú ý của nhiều người hơn. Ngoài ra, việc xuất hiện tại các hội chợ về sữa của mascot cũng sẽ góp phần khiến cho gian hàng sữa Blackmores trở nên chuyên nghiệp, đẳng cấp hơn rất nhiều.

Ngoài ra, tại Mascot Bingo còn có một số loại mascot mô hình sản phẩm đặc biệt khác như Mascot hộp thuốc, Mascot hộp siro, Mascot chai Twister, Mascot chai Sukin, Mascot tuýp kem... Tùy vào đặc trưng riêng của sản phẩm mà quý khách có thể đưa ra sự lựa chọn cho phù hợp. Hoặc quý khách cũng có thể yêu cầu chúng tôi thiết kế mascot hay đồ hóa trang riêng để tạo nên giá trị khác biệt, không trùng lặp và sáng tạo hơn. Mọi chi phí về may, thuê hay mua mascot đều rất hợp lý, chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Mọi thông tin liên hệ, thắc mắc, hỏi đáp, xin liên hệ chúng tôi:

MASCOT BINGO

  • Địa chỉ: 435/35A Lê Văn Thọ, Phường 9, TP.HCM

  • Điện thoại: 0904 772 125

  • Email: dohoatrang.vn@gmail.com

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo