Mascot hơi Lookkool

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Người mặc cao trung bình 1m6-1m7 
Chiều cao thành phẩm 1m8-2m 
Trọng lượng mascot : 3-5kg

Mascot hơi Lookkool có chế độ bảo hành lên đến 6 tháng.

Bạn muốn gây sự chú ý, kéo khách hàng hay quảng cáo thương hiệu của mình chỉ bằng với những bảng băng rôn hay những tờ giấy nhạt nhẽo mà nhàm chán? Nếu như bạn định làm như vậy thì hãy dẹp ngay đi nhé. Bởi lẽ với cách làm ấy vừa tốn tiền mà hiệu quả lại không cao. Vậy nên làm thế nào? Hiện nay thời công nghệ 4.0 đã có rất nhiều cách để quảng cáo, có thể là chạy marketing,… Thế nhưng phổ biến, hiệu quả mà lại tiết kiệm chi phí nhất thì chỉ có thể là dùng mascot thôi. Và Mascot hơi Lookkool chính là một trong những sản phẩm ấy.

I. Thiết kế vẻ ngoài của Mascot hơi Lookkool

Khi nghe tên Mascot hơi Lookkool các bạn có thấy điểm gì đặc biệt hay là rất quen thuộc ở đây không? Đó là Lookkool!  Lookkool có lẽ đã không còn quá xa lạ đối với mọi người, đặc biệt là các bà nội trợ hay những tín đồ mua sắm, giống như sản phẩm Mascot hơi bay Max. Bởi đây là chuỗi cửa hàng đồ dùng tiện ích gia định và phụ kiện thời trang với hơn 4000 mẫu mã sản phẩm khác nhau. Và Mascot hơi Lookkool này chính là sản phẩm MH Logo của công ti, được ra đời để quảng bá cho thương hiệu có lịch sử lâu đời này.


Trái ngược với công ti có bề dày lịch sử hiển hách, Mascot hơi Lookkool lại được thiết kế với vẻ ngoài vô cùng đơn giản. Màu chủ đạo chính của sản phẩm là màu vàng, màu vàng không quá nổi bật cũng không quá lu mờ, đem đến một sắc thái vừa đủ lại rất nhã nhặn. Có kết hợp với gam màu trắng đem đến sự hòa hợp.
Điểm nổi bật của Mascot hơi Lookkool chính là ở cái đầu. Cái đầu tròn, to, màu trắng, vừa nhìn hơi ngốc nghếch lại có điểm dễ thương. Nổi bật trên nền màu trắng ấy chính là đôi mắt đen, nhìn lướt qua mà không để ý khéo nhìn thành đôi mắt cận đấy!
Trên cái đầu tròn tròn của Mascot hơi Lookkool là một cái hình chop nhọn nhô lên như một cái sừng. Và trên “cái sừng” ấy được trang trí thêm một cái nơ vừa tăng thêm nét duyên lại làm cho sản phẩm không quá đơn điệu.
Phần bàn tay được nhấn nhá thêm một ngón. Hai cánh tay giơ lên cao như đang vẫy chào khách tăng đậm vẻ hiếu khách, thân thiện.
Phần bụng to, quá không cân xứng với thân hình nhưng như vậy càng cuốn hút khách hàng. Và nổi bật trên cái bụng bự ấy là hàng chữ Lookkool.
Thiết kế của Mascot hơi Lookkool mặc đù đơn giản, đơn điệu nhưng vẫn đảm bảo được độ hòa nhã, vẫn hấp dẫn và thu hút người nhìn. 

II. Những ưu điểm vượt trội của Mascot hơi Lookkool

Mascot hơi Lookkool là sản phẩm mascot hơi 2 lớp. Đó là ở ngoài có một lớp vải phủ nhựa lên để tránh hơi thoát ra ngoài. Nhưng đồng thời còn có thêm  một lớp vải velbo cao cấp ở ngoài không chỉ giúp mascot căng phồng đẹp mắt, mà còn giúp sản phẩm tránh các vật nhọn, độ bền cao hơn.
Với chính những nguyên liệu cao cấp ấy mà Mascot hơi Lookkool có độ bền cao, có thể tái sử dụng nhiều lần mà không lo rách, hỏng, dễ dàng vệ sinh.


Sản phẩm sở hữu nhiều thiết kế mẫu mã, màu sắc đa dạng khác nhau. Tuy nhiên đều có một đặc điểm chung là chiều cao từ mét 8 đến 2 mét  và có trọng lượng trung bình từ 3 – 5kg. Từ đó phù hợp với người lớn và giúp người mặc dễ dàng di chuyển.
Cách sử dụng sản phẩm đơn giản. Chỉ cần bơm hơi lên mỗi khi muốn mặc và thoát hơi khi không sử dụng, dễ dàng bảo quản. Thậm chí bơm hơi lên để sử dụng lần nữa thì sản phẩm vẫn giữ nguyên form như cũ.
Mascot hơi Lookkool còn rất tiện dụng và dễ sử dụng.
Đặc biệt hơn, Mascot hơi Lookkool có chế độ bảo hành lên đến 6 tháng.

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo