Mascot hơi giọt nước

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Người mặc cao trung bình 1m6-1m7 
Chiều cao thành phẩm 1m8-2m 
Trọng lượng mascot : 3-5kg

Sản phẩm được bảo hành 06 tháng theo quy định

Nước là một thứ không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày, nó bao phủ hầu hết Trái Đất và đã trở nên đã quá đỗi quen thuộc đối với mọi người. Thế nhưng ngày nay để thuận tiện cho việc quảng cáo thì hình ảnh giọt nước đã được cải biến nhiều hơn, trở nên đa dạng về mẫu mã, màu sắc hơn. Và những thứ đó đều được thể hiện qua mascot hơi giọt nước.

I. Một chút giới thiệu sơ qua về mascot hơi giọt nước và vẻ ngoài của mô hình giọt nước.

Nếu nói Mascot hơi giọt nước này có điểm gì đặc biệt thì xin thưa rằng đây là sản phẩm mang tính truyền thông của nhãn hàng Daikin nổi tiếng. Đây có lẽ là một nhãn hàng không quá xa lạ gì đối với mọi người. Bởi chính nó giúp ích rất nhiều cho chúng ta, đặc biệt là trong những ngày nắng nóng.

Là một sản phẩm mang tính truyền thông cho một nhãn hàng nổi tiếng lớn như vậy thì chắc chắn rằng Mascot hơi giọt nước phải mang một tính thẩm mĩ cao, đầy ấn tượng, tương tự như sản phẩm Mascot hơi chatbot du lịch Đà Nẵng. Lấy chủ đề từ hình ảnh giọt nước nên sản phẩm mang hai màu sắc chính là màu xanh đậm và màu xanh nhạt. Nói là màu xanh nhạt thì cũng không đúng bởi đây là một màu lai giữa màu trắng và màu xanh. Mà dù thế nào thì hai gam màu này kết hợp với nhau tạo nên một tổng thể vô cùng hài hòa, đồng thời còn làm người dùng cảm thấy dễ chịu và mát mắt như nước.
Vẫn là hình ảnh giọt nước nhưng sản phẩm Mascot hơi giọt nước đã được cải tiến nhiều khiến cho sản phẩm trở nên thân thiện và gần gũi hơn với con người. Phần đầu của sản phẩm mang dáng hình giọt nước. Với bên trong là màu xanh nhath, bao phủ ở ngoài là màu xanh đậm đem đến hiệu ứng quảng cáo vô cùng hiệu quả.
Nổi bật trên nền gam xanh mát mắt ấy là đôi mắt to tròn và đáng yêu cùng cái miệng đang cười mỉm khiến cho Mascot hơi giọt nước đặc biệt gần gũi hơn với con người.
Phần tay, chân, thân bụng của Mascot hơi giọt nước vô cùng cân đối khiến cho sản phẩm đứng chắc chắn. 

II. Những lí do nên lựa chọn Mascot hơi giọt nước

Cũng giống như tiêu chí để chọn các loại mascot khác, lí do đầu tiên để lựa chọn Mascot hơi giọt nước đó là đẹp, tính thẩm mĩ cao. Đồng thời sản phẩm được thiết kế rất trau chuốt và tỉ mỉ, từ những chi tiết nhỏ đến những đường may, đường kim chỉ. Từ đó đem lại một sản phẩm đẹp nhất, bền nhất.
Chiều cao trung bình của sản phẩm là mét 8 đến 2 mét, với trọng lượng là 3 – 5 kg, từ đó đem lại sự thoải mái, rộng rãi cho người mặc.
Ngoài ra, quá trình sử dụng Mascot hơi giọt nước rất dễ dàng. Vì sao lại nói như vậy? Bởi Mascot hơi giọt nước là sản phẩm sử dụng hơi, bạn có thể dùng cách bơm hơi để sử dụng hoặc rút hơi đi khi sử dụng. Với cách dùng như vậy vừa tiện lợi lại vừa dễ dàng bảo quản.
Sản phẩm có thiết kế chắc chắn, form ổn định, các đường may rất tỉ mỉ và trau chuốt. Đồng thời chất liệu sử dụng là vải cao cấp và đã được tuyển chọn qua nhiều giai đoạn. Chính vì vậy mà sản phẩm có độ bền cao, khó phai màu, có thể sử dụng đi sử dụng lại nhiều lần mà không sợ bị phai màu hay không ổn định về form.


Đồng thời việc sử dụng Mascot hơi giọt nước để quảng cáo có hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí đỡ hơn nhiều so với các việc khác. 

III. Nên mua Mascot hơi giọt nước ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán linh vật Infinito. Chính sự đa dạng về cửa hàng này đã gây không ít khó khăn cho người dùng. Bởi họ không biết nên mua ở đâu cho giá cả an toàn lại hợp lí.Nếu như bạn cũng đang gặp tình trạng này thì trang web dohoatrang.vn chính là lựa chọn hợp lí dành cho bạn. Ở đây các sản phẩm đều được sản xuất an toàn, tỉ mỉ và kỹ lưỡng. Đặc biệt thời hạn bảo hành còn lên đến 6 tháng.


 

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo