Mascot con cừu nữ

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Sản phẩm Mascot con cừu nữ thiết kế tinh tế, sáng tạo, thể hiện hình ảnh một nàng cừu nữ điệu đà, xinh đẹp. Mascot ấn tượng, tinh nghịch, thân thiện, phù hợp sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Giá cả tốt nhất tại Mascot Bingo.

Mascot con cừu nữ xinh xắn như một cô bé vui tươi và tinh nghịch - Mascot Bingo: Địa chỉ cung cấp mascot với chất lượng hàng đầu tại TPHCM, đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng trong suốt thời gian vừa qua. Mascot con cừu nữ mang đậm tính chất nhân cách hóa để biến một con cừu trở thành cô gái vui vẻ, yêu đời, cực kỳ dễ thương. Sản phẩm là phiên bản nữ cùng chủ đề với Mascot con cừu nam, có thể mang đến sự kết hợp toàn diện, nổi bật và ấn tượng nhất.

Mascot con cừu nữ và những chi tiết thể hiện nét đặc trưng riêng

Mascot con cừu nữ có bộ lông cừu tuyệt đẹp, bông mịn như đang mặc một chiếc váy điệu đà. Cùng với đó là yếm màu xanh đeo trước cổ có tên thương hiệu Comfort cho da nhạy cảm góp phần tạo điểm nhấn mới lạ cho sản phẩm. Gương mặt xinh xắn với đôi má hồng hồng, mắt nhắm nghiền, miệng đang làm xấu, 2 cái sừng đen đặc trưng của loài cừu cũng là nét riêng của mascot. Phần bàn tay và bàn chân có màu đen khá giống với những con cừu ngoài đời thực.

Sản phẩm được thiết kế và may tỉ mỉ, mang tính ứng dụng cao, thuận tiện cho người mặc, không tạo cảm giác vướng víu dù kích thước sản phẩm cũng khá to. Nét nữ tính, dịu dàng được chú trọng đưa vào sản phẩm, thông qua đó, có thể dễ dàng lấy được thiện cảm của tất cả mọi người. Về chất lượng hay giá thành thì người mua có thể hoàn toàn yên tâm, đảm bảo đây là phương án đầu tư cho quảng cáo vô cùng tiết kiệm và hiệu quả.

Mascot Bingo giới thiệu sản phẩm Mascot con cừu nữ siêu điệu đà

Hãy liên hệ với Mascot Bingo để được tư vấn thêm về sản phẩm Mascot con cừu nữ cực kỳ dễ thương, đáng yêu của chúng tôi. Chắc chắn đây sẽ là một lựa chọn không khiến khách hàng phải thất vọng, đặc biệt là với những ai đang kinh doanh các sản phẩm của Comfort. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bảo quản và vệ sinh sản phẩm đúng cách khi sử dụng để quý khách có thể kéo dài thêm tuổi thọ của sản phẩm.

Đừng quên tham khảo thêm sản phẩm Mascot con cừu nam và một số sản phẩm mascot động vật khác như Mascot gấu Koala, Mascot con vẹt, Mascot con bò cười, Mascot con heo 06, Mascot con ngựa... Hoặc nếu quý khách muốn may sản phẩm theo thiết kế riêng thì Mascot Bingo cũng sẵn sàng đáp ứng, cam kết sản phẩm giống với hình ảnh thiết kế đến 98%, đảm bảo sự chuyên nghiệp cùng dịch vụ chất lượng hàng đầu. Chúng tôi luôn là lựa chọn đáng tin cậy cho khách hàng trên khắp cả nước.

MASCOT BINGO

  • Địa chỉ: 435/35A Lê Văn Thọ, Phường 9, TP.HCM

  • Điện thoại: 0904 772 125

  • Email: dohoatrang.vn@gmail.com

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo