Mascot cô gái cỏ 4 lá

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Sản phẩm Mascot cô gái cỏ 4 lá cao cấp, chất lượng tại Mascot Bingo. Chúng tôi sử dụng chất liệu chuyên dụng, mềm mại, bền đẹp và may tỉ mỉ, cẩn thận từng công đoạn. Sản phẩm có màu xanh nền nã, thiết kế đáng yêu, tinh tế.

Mascot cô gái cỏ 4 lá xinh xắn, đáng yêu như nhân vật hoạt hình - Mascot Bingo: Nơi bạn có thể tìm kiếm những sản phẩm mascot độc và lạ nhất. Cùng với đó là các loại gấu bông, mô hình sản phẩm bằng hơi khổng lồ, trang phục hóa trang... Mascot cô gái ở 4 lá gợi những cảm xúc nhẹ nhàng với hình ảnh dịu dàng, tinh tế và sắc xanh cực kỳ mát mắt. Sản phẩm được may cẩn thận, chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ, chất liệu cực kỳ mềm mịn, tạo cảm giác cực kỳ thích thú khi sờ vào.

Mascot cô gái cỏ 4 lá và những chi tiết đầy sáng tạo của sản phẩm

Mascot cô gái cỏ 4 lá lấy tông màu xanh của cỏ 4 lá làm chủ đạo, từ đó, thiết kế nên hình ảnh một cô gái vừa nền nã, dịu dàng, có đôi mắt to tròn và nụ cười rạng rỡ. Đặc biệt, mái tóc và gương mặt của mascot dễ thương theo phong cách của những nhân vật trong truyện tranh hay phim hoạt hình của Nhật Bản. Mái tóc màu đen, mái ngố xinh yêu và có một đuôi tóc nhỏ cột cao trên đỉnh đầu. Chiếc buộc tóc màu xanh cũng tạo nên dấu ấn đặc biệt cho sản phẩm.

Cô gái mặc chiếc áo đầm suông form dáng chữ A đơn giản, phía trước áo có thêu hình cỏ 4 lá màu đậm hơn áo một chút. Tay áo và vạt áo đầm có viền bèo trắng cực kỳ điệu đà và nữ tính. Đôi giày mascot cũng có màu xanh với hình ảnh có 4 lá trang trí phía trên, cực kỳ hợp với thiết kế của áo đầm. Ngoài ra, trên tay mascot cũng có cầm cỏ 4 lá với kích thước lớn, làm nổi bật được chủ đề của sản phẩm.

Mascot Bingo may sản phẩm Mascot cô gái cỏ 4 lá với chất liệu tốt

Mascot Bingo sử dụng chất liệu chuyên dụng để may sản phẩm Mascot cô gái cỏ 4 lá, đảm bảo mang đến sự hài lòng cho cả những khách hàng khó tính nhất về độ mềm mại và độ bền đẹp của mascot. Sản phẩm có thể dễ dàng vệ sinh, sử dụng lại nhiều lần mà vẫn giữ được màu bền đẹp.

Chúng tôi còn có những loại mascot khác để quý khách hàng so sánh và lựa chọn như Mascot cô gái, Mascot bé gái 01, Mascot bé gái Sasco, Mascot bà bác sĩ, Mascot bé gái... Tùy vào nhu cầu của mỗi người mà Bingo sẽ giới thiệu sản phẩm phù hợp nhất. Do đó, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết nên chọn mẫu mascot nào nhé. Đặc biệt, nhằm giúp quý khách có thể quảng bá sản phẩm của mình tốt hơn, chúng tôi có nhận may mascot, đồ hóa trang theo thiết kế riêng, đảm bảo sự độc nhất và mới lạ.

MASCOT BINGO

  • Địa chỉ: 435/35A Lê Văn Thọ, Phường 9, TP.HCM

  • Điện thoại: 0904 772 125

  • Email: dohoatrang.vn@gmail.com

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo