Mascot 3D papa sữa Kun

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Sản phẩm Mascot 3D papa sữa Kun rất thích hợp với người trưởng thành khi sở hữu  chiều cao trung bình là 1m60 - 1m70.

Với cân nặng trung bình từ 4 kg - 7 kg, người dùng không cảm thấy áp lực, khó chịu hay nặng nề, ngược lại đảm bảo dễ dàng di chuyển.

Sữa là nguồn thức uống dinh dưỡng mà hầu hết các bạn trẻ đều yêu thích. Một trong những thương hiệu sữa nổi tiếng ở Việt Nam phải nói đến Kun. Kun nổi bật không chỉ bởi vì nguồn thức uống tươi ngon mà còn là chủ đề gia đình nông dân siêu phàm bảo vệ nông trại sữa là bò Moo. Chính chủ đề đầy thú vị này đã lôi cuốn các em nhỏ.

Mascot 3D papa sữa kun là sản phẩm đại diện để quảng cáo cho thương hiệu sữa này.

Thiết kế vẻ ngoài của Mascot 3D papa sữa Kun

Mascot 3D papa sữa Kun là sản phẩm mascot dạng 3D , vì vậy nó sẽ có thiết kế tương tự giống mascot chibi ca sĩ Vũ Cát Tường. Sản phẩm sẽ mô phỏng nhân vật một cách chi tiết và kỹ lưỡng qua mọi đặc điểm.

Mascot 3D papa sữa Kun nằm trong danh sách sản phẩm mascot mới được thiết kế với khuôn mặt sáng rõ, các đường nét góc cạnh đều được thiết kế tỉ mỉ. Phác họa lên một người nông dân với đôi lông mày rậm, đen, đôi mắt sáng, mũi cao và khuôn miệng nhỏ. Đặc biệt những chi tiết này đều được cắt gọt 3D nguyên khối nên vừa sống động, lại còn rất chân thật.

Papa trong sữa Kun được miêu tả là một người “đô, một tay có thể nhấc cả một con bò”. Dựa trên đặc điểm này nên thân hình của Mascot 3D papa sữa Kun cũng rất lực lưỡng, cơ bắp cuồn cuộn. 

Che giấu thân hình đầy múi, đầy cơ bắp là bộ quần áo màu đen nâu giản dị, quấn quanh hông là một phần vải đỏ, rất thích hợp cho làm nông, nuôi bò, bảo vệ nông trại.

Nếu như các sản phẩm mascot khác sở hữu đôi giày to bản thì ở Mascot 3D papa sữa Kun lại mang một đôi ủng cùng màu với quần áo, vừa khít chân. 

Một số đặc điểm của Mascot 3D papa sữa Kun

Sản phẩm Mascot 3D papa sữa Kun rất thích hợp với người trưởng thành khi sở hữu  chiều cao trung bình là 1m60 - 1m70.

Với cân nặng trung bình từ 4 kg - 7 kg, người dùng không cảm thấy áp lực, khó chịu hay nặng nề, ngược lại đảm bảo dễ dàng di chuyển.

Những ưu điểm của Mascot 3D papa sữa Kun.

Với hệ thống cắt gọt 3D hiện đại, sản phẩm với các đường nét đầy chân thật, sống động, sẽ giúp mang lại hiệu quả cao nhất tới người dùng.

Sản phẩm có độ bền cao. Thay vì sử dụng những băng rôn chỉ dùng được một lần thì sản phẩm chỉ cần đầu tư một lần là có thể dùng được nhiều.

Sản phẩm dễ sử dụng, đảm bảo thoải mái khi di chuyển, dễ vệ sinh, bảo quản.
 

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo