Mascot chibi ca sĩ Vũ Cát Tường

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Mascot chibi ca sĩ Vũ Cát Tường chắc chắn không thể nào giống y đúc ca sĩ 100%, tuy nhiên các đường nét chắc chắn sẽ được mô phỏng tương ứng. Mascot chibi ca sĩ Vũ Cát Tường được thiết kế với khuôn mặt sáng sủa, nước da sáng cùng với bộ tóc ngắn cá tính màu đen huyền bí hoặc màu nâu.

Mascot không chỉ được dùng để làm quảng bá hay đại diện cho thương hiệu, nhãn hàng, sự kiện… không thôi mà nó còn có thể  quảng bá hình ảnh của mỗi cá nhân. Chính vì lợi ích này mà không ít ca sĩ, diễn viên, người mẫu đều muốn làm một mascot chibi chính bản thân mình để thu hút sự chú ý của mọi người. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một loại mascot mới, mascot chibi ca sĩ Vũ Cát Tường.

I. Thiết kế ngoại hình của Mascot chibi ca sĩ Vũ Cát Tường

Mascot chibi ca sĩ Vũ Cát Tường được sản xuất với mục đích quảng bá hình ảnh của bản thân, thu hút sự chú ý của mọi người. Chính vì vậy mà mascot được làm ra phải có nét giống với ca sĩ Vũ Cát Tường. Thông thường thì người ta thường sản xuất mascot tập trung vào những đường nét trên khuôn mặt, thần thái là nhiều, ít ai chú ý đến phần thân. Vì vậy đây là một sản phẩm không phát triển phần thân, chỉ được đặc tả các đường nét giống với ca sĩ qua khuôn mặt.

Mascot chibi ca sĩ Vũ Cát Tường chắc chắn không thể nào giống y đúc ca sĩ 100%, tuy nhiên các đường nét chắc chắn sẽ được mô phỏng tương ứng. Mascot chibi ca sĩ Vũ Cát Tường được thiết kế với khuôn mặt sáng sủa, nước da sáng cùng với bộ tóc ngắn cá tính màu đen huyền bí hoặc màu nâu.
Ẩn sâu dưới lớp tóc là hàng lông mày. Đôi mắt to tròn và long lanh. Khuôn miệng cân đối đang nở nụ cười. Sự tỉ mỉ trong thiết kế sản phẩm được thể hiện qua hàng răng trắng, thẳng tắp, đều đặn. 

II. Một số thông tin cơ bản về Mascot chibi ca sĩ Vũ Cát Tường

Cũng giống như mascot tay đua f1, Mascot chibi ca sĩ Vũ Cát Tường được sử dụng công nghệ cắt 3D nguyên khối, là một sản phẩm Mascot mới. Với công nghệ cắt 3D nguyên khối này, các đường nét sẽ được thực hiện sao chân thân nhất, có hồn nhất, tỉ mỉ đến từng chi tiết, từng chỗ lồi chỗ lõm. Chính vì vậy mà khi sản phẩm tạo ra được chân thực và hoàn thành nhất.
Bởi vì Mascot chibi ca sĩ Vũ Cát Tường chỉ chú trọng vào phần đầu và không có phần thân nên kích thước của sản phẩm cũng chỉ gói gọn trong phần đầu. Từ đó người sử dụng có thể dễ dàng di chuyển mà không cảm thấy bất cứ áp lực nào.

Mascot chibi ca sĩ Vũ Cát Tường có độ bền cao, có thể sử dụng di chuyển nhiều lần tại những điều kiện môi trường khác nhau. Đặc biệt sản phẩm rất dễ bảo quản.

III. Mua mascot chibi ca sĩ Vũ Cát Tường ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán mascot chibi ca sĩ Vũ Cát Tường. Chính sự đa dạng về cửa hàng này đã gây không ít khó khăn cho người dùng. Bởi họ không biết nên mua ở đâu cho giá cả an toàn lại hợp lí. Nếu như bạn cũng đang gặp tình trạng này thì trang web dohoatrang.vn chính là lựa chọn hợp lí dành cho bạn. Ở đây các sản phẩm đều được sản xuất an toàn, tỉ mỉ và kỹ lưỡng. Sản phẩm được tạo nên từ những thành phần cao cấp. Đặc biệt thời hạn bảo hành còn lên đến 6 tháng.

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo