Trang phục hóa trang bông hoa

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Sản phẩm trang phục hóa trang bông hoa mới lạ cho những sự kiện, hoạt động diễu hành, biểu diễn sân khấu, chương trình giải trí... Trang phục được may tỉ mỉ và đẹp, chăm chút từng chi tiết nhỏ, giá cả hợp lý, có thể sở hữu ngay tại Mascot Bingo HCM.

Trang phục hóa trang bông hoa sáng bừng khí thế với sắc vàng rực - Mascot Bingo. Chúng tôi luôn có các sản phẩm đồ hóa trang, mascot tốt nhất, thiết kế chuyên nghiệp, mẫu mã và màu sắc đa dạng, miêu tả nhiều sắc thái khác nhau của một sự vật. Trang phục hóa trang bông hoa không thiết kế theo lối mòn mà tạo sự khác biệt đến từ chất liệu và phụ kiện kèm theo trang phục. Hình ảnh bông hóa hướng dương được tái hiện vô cùng mạnh mẽ, không hề có sự dịu dàng, yểu điệu quen thuộc thường thấy.

Trang phục hóa trang bông hoa cho các lễ hội và sự kiện vui nhộn

Trang phục hóa trang bông hoa lấy ý tưởng từ hình ảnh hoa hướng dương nhưng có sự cách điệu để tạo nên yếu tố khác biệt, không gây nhàm chán cho tất cả mọi người. Thân lá màu xanh được tái hiện ở phần thân người mặc, trong khi đó, phần đầu là hình ảnh của bông hoa với nhiều cách hoa thuôn dài màu vàng, nhị hoa tròn có nhiều đốm ở bên trong, sắc thái vàng được phối hợp với nhiều tông màu đậm nhạt khác nhau khiến cho tổng thể khá đẹp và hài hòa.

Phụ kiện kèm theo của bộ trang phục là một cái trống cũng màu vàng, người mặc trang phục sẽ cầm trên tay chiếc trống - biểu tượng của sự mạnh mẽ, dồn dập, dứt khoát. Trọng lượng của trống khá nhạ, sẽ không gây nặng nề hay cản trở hoạt động của người mặc bộ đồ hóa trang này. Sự tinh tế mới là điểm mấu chốt tạo nên dấu ấn riêng của sản phẩm và nét khác biệt hoàn toàn so với các trang phục hóa trang cùng loại khác.

Sản phẩm đặc biệt thích hợp với các lễ hội hóa trang, lễ diễu hành, sự kiện hay chương trình cần có các nhân vật hoạt náo vui nhộn. Với hình ảnh bông hoa gần gũi, quen thuộc thì có thể ứng dụng được trong rất nhiều chương trình với nội dung và tính chất khác nhau. Ngoài ra, trang phục còn có thể được sử dụng trong biểu diễn hoạt cảnh trên sân khấu sẽ mang đến hiệu ứng vô cùng bất ngờ và đặc sắc.

Mua ngay Trang phục hóa trang bông hoa hướng dương ở Mascot Bingo

Chúng tôi chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng thất vọng với sản phẩm chất lượng, đặc biệt cao cấp và ấn tượng. Chất liệu vải được sử dụng cho Trang phục hóa trang bông hoa cực kỳ mềm mịn, sờ vào siêu thích, độ bền cũng rất ổn. Bên cạnh đó, quý khách có thể tham khảo thêm để chọn lựa một số trang phục hóa trang khác như Trang phục hóa trang hạt cafe, Trang phục hóa trang cá sấu, Trang phục hóa trang rau củ quả, Trang phục hóa trang ly kem...

MASCOT BINGO

  • Địa chỉ: 435/35A Lê Văn Thọ, Phường 9, TP.HCM

  • Điện thoại: 0904 772 125

  • Email: dohoatrang.vn@gmail.com 

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo