Mô hình chai Bowling

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Sản phẩm Mô hình chai Bowling thiết kế đẹp, may cẩn thận và tỉ mỉ, mô tả hình ảnh chai ki trong trò chơi Bowling. Mascot Bingo cung cấp sản phẩm số lượng lớn và giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Mô hình chai Bowling mô tả chân thực hình ảnh của những chai ki - Mascot Bingo: Chất lượng, uy tín, sáng tạo không ngừng cho sản phẩm mascot. Chúng tôi cam kết mang đến những giá trị tuyệt vời nhất cho các khách hàng ở khắp nơi trên cả nước. Những sản phẩm của Bingo vừa đẹp vừa có ý nghĩa thực tiễn cao. Điển hình như sản phẩm Mô hình chai Bowling chính là một mô hình trưng bày giúp thu hút khách hàng cho các sân chơi Bowling chuyên nghiệp hoặc để quảng bá cho các cuộc thi đấu Bowling tầm cỡ.

Mô hình chai Bowling thiết kế đơn giản, sát với hình ảnh thực tế

Mô hình chai Bowling được may lót cẩn thận bằng các chất liệu như vải, mút xốp, decal, phụ kiện cao cấp giúp tạo được hình dáng chuẩn đẹp, giống với thực tế. Sản phẩm là mô hình của các chai ki dùng để chơi Bowling. Các chai ki này có hình dạng giống như một cái chai không có miệng, cổ thắt nhỏ và phần dưới phình to. Màu sắc chủ đạo của sản phẩm là màu trắng với phần thắt nút cổ chai là 2 vạch đỏ tạo điểm nhấn.

Kích thước sản phẩm lớn hơn so với chai ki thực tế nên có thể dễ dàng gây ấn tượng và sự chú ý đối với tất cả mọi người. Khách hàng có thể biết được đây là nơi phục vụ trò chơi Bowling khi trông thấy hình ảnh của những chiếc chai này. Ngoài ra, mọi người còn đặc biệt thích thú với hình ảnh mô phỏng chân thật này. Sản phẩm được chúng tôi may tỉ mỉ từng chi tiết, kiểm tra kỹ lưỡng đường kim mũi chỉ trước khi cho xuất xưởng, vì thế, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Để tạo sự tiện lợi tối ưu cho người sử dụng, chúng tôi chọn chất liệu ít bám bụi và bền màu, vệ sinh dễ dàng trong những trường hợp cần thiết. Sau một thời gian trưng bày thì mô hình vẫn đẹp như mới, không bị phai màu, bạc màu hay mất đi hình dáng ban đầu. Quý khách có thể trưng bày sản phẩm sắp xếp theo 4 hàng với đúng số lượng chai ki như quy định trong trò chơi Bowling.

Masccot Bingo nhận giao hàng Mô hình chai Bowling trên toàn quốc

Nếu quý khách cần sử dụng đến sản phẩm Mô hình chai Bowling thì có thể liên hệ với Mascot Bingo qua Hotline để đặt hàng, chúng tôi sẽ lên đơn và giao hàng tận nơi cho quý khách. Ngoài ra, chúng tôi còn có một số sản phẩm khác như Mô hình Hallowen, Mô hình bơm hơi chai rượu, Mô hình bơm hơi lon nước, Mô hình trưng bày Ông già Noel khổng lồ... Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn chi tiết và hỗ trợ tận tình cho mọi khách hàng.

MASCOT BINGO

  • Địa chỉ: 435/35A Lê Văn Thọ, Phường 9, TP.HCM

  • Điện thoại: 0904 772 125

  • Email: dohoatrang.vn@gmail.com

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo