Mascot vịt má hồng

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Sản phẩm Mascot vịt má hồng - Một phiên bản cực kỳ thời trang của cô vịt má hồng. Sản phẩm chú trọng vào các chi tiết mới, tạo nét độc đáo và tính ứng dụng cao. Mascot phù hợp với nhiều cửa hàng, trung tâm thương mại, khu mua sắm khác nhau.

Mascot vịt má hồng diện áo phông và phụ đặc biệt thời trang - Mascot Bingo luôn có những sản phẩm mới hợp xu hướng và trào lưu hot hiện nay. Chúng tôi có những sản phẩm cho mùa lễ hội, những sản phẩm đến từ các sở thích mới của giới trẻ... Và Mascot vịt má hồng là một trong những mẫu mascot cực ăn khách hiện nay bởi mô phỏng hình ảnh gấu bông vịt má hồng siêu đáng yêu trong lòng các bạn trẻ. Đặc biệt hơn phiên bản này là một phiên bản vô cùng fashion của cô vịt má hồng quen thuộc.

Yếu tố thời trang cực kỳ nổi bật của sản phẩm Mascot vịt má hồng

Mascot vịt má hồng dựa trên hình ảnh cô vịt má hồng dễ thương, nữ tính có đôi má màu hồng rất to, đeo chiếc kính cận xinh yêu, thân hình có màu vàng cam sặc sỡ. Chiếc mỏ vịt quen thuộc và đáng yêu cũng là một trong những điểm cộng tạo nên ưu điểm riêng cho sản phẩm. Đôi giày mà mascot mang trùng với màu sắc của thân hình, càng làm ấn tượng hơn nữa bộ lông màu vàng mướt mịn của sản phẩm.

Yếu tố thời trang mà chúng tôi muốn nói đến ở đây chính là chiếc áo phông hồng tím và chiếc nón tai thỏ. Mascot mặc chiếc áo phông dài tay có màu sắc hồng tím, chất liệu thoáng mát, mềm mại, đơn sắc với hình ảnh chiếc dù cùng tông màu với áo (cán dù màu đen). Chiếc áo phông có màu sắc khá thời thượng và thiết kế basic nhưng lại là xu hướng thời trang mới nhất. Trong khi đó, chiếc nón tai thỏ là phụ kiện đã gây sốt đối với giới trẻ thời gian gần đây. Đặc trưng của nón là thiết kế tai bèo đơn giản, có đôi tai thỏ phía trên. Nón tai thỏ mà mascot đang đội có màu xám xanh với hình ảnh trái cây trang trí màu vàng và tai thỏ màu vàng vô cùng thu hút.

Chỉ từ 2 yếu tố về thời trang kể trên chúng ta cũng có thể hiệu được lý do vì sao mẫu mascot này có thể tạo được sức hút đặc biệt đến vậy. Có thể sử dụng mascot trong các trung tâm thương mại, tiệm gấu bông, cửa hàng phụ kiện, shop áo phông thời trang hay shop bán nón...

Nhanh tay sở hữu ngay Mascot vịt má hồng hiện có tại Mascot Bingo

Có 2 cách thức cực kỳ đơn giản và dễ dàng để đặt mua sản phẩm đó chính là click mua hàng trên website hoặc gọi vào Hotline của Bingo. Bên cạnh Mascot vịt má hồng, các bạn có thể xem thêm nhiều mascot khác như Mascot vịt má hồng nữ, Mascot vịt má hồng nam, Mascot vịt Donal, Mascot con vịt 04, Mascot con bò cười, Mascot con gà 06...

MASCOT BINGO

  • Địa chỉ: 435/35A Lê Văn Thọ, Phường 9, TP.HCM

  • Điện thoại: 0904 772 125

  • Email: dohoatrang.vn@gmail.com

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo