Mascot trái lê Kiehl's

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Sản phẩm Mascot trái lê Kiehl's đậm chất sáng tạo và thông điệp ý nghĩa cho các dòng mỹ phẩm của Kiehl's. Sản phẩm có màu sắc và thiết kế đẹp mắt, đơn giản, gần gũi, dễ tạo được thiện cảm với khách hàng.

Mascot trái lê Kiehl's xinh yêu với vẻ ngoài tinh nghịch, dễ mến - Mascot Bingo: Chúng tôi luôn không ngừng sáng tạo thêm những sản phẩm mới, từ các loại mascot, gấu bông, rối hơi cho đến trang phục hóa trang đủ kiểu cách. Mỗi sản phẩm của Bingo luôn truyền tải thông điệp và ý nghĩa khác nhau, giúp mang đến những giá trị hoàn hảo cho người sử dụng. Thông qua Mascot trái lê Kiehl's chính là lời khẳng định về các loại mỹ phẩm có chiết xuất hoàn toàn tự nhiên, an toàn và lành tính của thương hiệu Kiehl's.

Những thông điệp ý nghĩa đến từ sản phẩm Mascot trái lê Kiehl's

Hình ảnh trái lê của sản phẩm Mascot trái lê Kiehl's không quá cầu kỳ mà rất đơn giản và chân thực với sắc xanh lá mát mắt. Việc lựa chọn màu sắc cũng ít nhiều có ý đồ riêng khi nó chứa đựng thông điệp về thiên nhiên xanh mát, trong lành. Trái lê có cuống nhỏ màu cam phía trên đầu, gương mặt với đôi mắt to tròn đáng yêu và miệng đang mỉm cười nhẹ nhàng cực kỳ thân thiện, gần gũi.

Phần tay được may bằng vải màu xanh trong khi bàn tay và bàn chân sử dụng vải màu trắng tạo điểm nhấn. Phần chân của mascot thì có màu đen tạo nên hiệu ứng về sự vững chắc, đẹp đẽ. Màu đen cũng là màu của dòng chữ Kiehl's Since 1851 trên thân của quả lê, dòng chữ này khá to chiếm gần như toàn bộ phần bụng phía trước của sản phẩm. Các chi tiết của sản phẩm rất sát với thực tế giúp người nhìn nhận biết được ngay hình ảnh quả lê mà mascot muốn thể hiện.

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền bởi vật liệu được sử dụng để may lót cho sản phẩm cực kỳ cao cấp. Lớp vải bên ngoài vô cùng mềm mịn, sờ vào siêu mát và cực thích. Ý nghĩa về những sản phẩm hoàn toàn từ nguyên liệu thiên nhiên được phản ánh rõ ràng, khiến người tiêu dùng vừa bất ngờ, vừa tò mò với các loại mỹ phẩm đến từ Kiehl's. Đây sẽ là mascot không thể thiếu cho các cửa hàng của Kiehl's hoặc các sự kiện giới thiệu sản phẩm của nhãn hàng.

Đặt mua Mascot trái lê Kiehl's nhanh qua website của Mascot Bingo

Để sở hữu sản phẩm này quý khách chỉ cần liên hệ với Bingo qua Hotline hoặc đặt hàng trực tiếp trên web thì sẽ nhận được cuộc gọi hỗ trợ ngay. Bên cạnh đó, quý khách có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm đặc sắc khác theo chủ đề trái cây hiện có tại Mascot Bingo bao gồm Mascot trái dừa, Mascot trái nhãn, Mascot trái xoài, Mascot trái na, Mascot trái chanh dây, Mascot trái bưởi... Chúng tôi cam kết hàng thật giống với hình ảnh nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm nhé!

MASCOT BINGO

  • Địa chỉ: 435/35A Lê Văn Thọ, Phường 9, TP.HCM

  • Điện thoại: 0904 772 125

  • Email: dohoatrang.vn@gmail.com

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo