Mascot tay đua F1

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Mascot tay đua F1 sở hữu chiều cao từ  mét 8 – 2 mét.

Trọng lượng của sản phẩm khoảng 4 kg – 7 kg. Với trọng lượng này người dùng sẽ thoải mái di chuyển mà không gặp cản trở gì.

Là con trai chắc chắn không thể nào bỏ qua bộ môn đua xe đầy hấp dẫn và kịch tính phải không nào? Đặc biệt hơn khi chuẩn bị đây Giải đua ô tô Công thức 1 Việt Nam chuẩn bị tiếp diễn. Và để chào mừng sự kiện này thì Mascot tay đua F1 đã được chào đời.

I. Thiết kế vẻ ngoài của Mascot tay đua F1

Nếu như mascot hơi là các bộ phận được thiết kế dính liền nhau, sản xuất đồng bộ, liền khối thì Mascot tay đua F1 lại sử dụng công nghệ cắt 3D nguyên khối với thiết kế tách rời từng bộ phần chuyên biệt. Từng đường nét trên cơ thể Mascot tay đua F1 được thiết kế sao cho mượt nhất, chân thật nhất có thể. Những đường cong của khuôn mặt hãy những nét lồi, lõm trên khuôn mặt, trên cánh mũi, tai,… đều được làm có hồn nhất có thể.

Ở phần đầu của Mascot tay đua F1, nhà sản xuất đã thiết kế cho sản phẩm một khuôn mặt sáng sủa, nước da sáng, sở hữu đôi mắt có hồn, sống mũi cao và đôi môi sắc nét. Mái tóc và hàng lông mày đậm nét, đen nhánh nổi bật. Các tỉ lệ khuôn mặt được làm theo như người ở ngoài thật.
Nhìn tổng thể thì phần đầu có tỉ lệ lớn hơn so với phần thân, Phần thân của Mascot tay đua F1 được thiết kế khác nhau, được in những logo của các nhãn hàng khác nhau như Red Bull, Monil, Honda, Rauch, …

II. Thông số chi tiết của Mascot tay đua F1

Mascot tay đua F1 sở hữu chiều cao từ  mét 8 – 2 mét. Đây là chiều cao lý tưởng cho người mặc, phù hợp với tất cả người trưởng thành. Không chỉ vậy mà với chiều cao này tính thẩm mỹ cũng sẽ tăng lên đến mức tối đa.
Trọng lượng của sản phẩm khoảng 4 kg – 7 kg. Với trọng lượng này người dùng sẽ thoải mái di chuyển mà không gặp cản trở gì.

III. Những ưu điểm tuyệt vời của mascot.

Ưu điểm đầu tiên của mascot là cách sử dụng tiện lợi. Cách sử dụng của mascot không hề khó khăn gì, tùy thuộc vào từng loại mascot khác nhau, tuy nhiên tất cả đều rất dễ sử dụng. 


Đồng thời sản phẩm mascot cũng rất dễ vệ sinh bởi nó được thiết kế mỏng nhẹ, dễ di chuyển, dễ dàng thao tác vệ sinh.
Sử dụng mascot để quảng bá cũng là một lựa chọn tuyệt vời. Trước khi Mascot ra đời thì việc quảng bá thường đến tay các băng rôn, tuy nhiên sử dụng băng rôn lại có nhiều phiền phức. Sau này khi có mascot rồi thì cách sử dụng vừa dễ dàng, tiết kiệm chi phí lại cao, còn sử dụng được nhiều lần.
Mascot có độ bền rất cao. Sau khi sử dụng xong, bạn chỉ cần bảo quản đúng cách, những lần sau mang ra sử dụng tiếp vẫn được. Đồng thời ở những lần sau, sản phẩm vẫn giữ nguyên dáng form và không hề bị phai màu.

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo