Mascot quả dưa hấu

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Sản phẩm Mascot quả dưa hấu phong cách vui nhộn, nhiều ứng dụng thực tiễn, phục vụ cho đa dạng các cửa hàng, khu mua sắm, khu siêu thị... Mascot may bằng vải tốt, lót mút xốp, decal cùng nhiều phụ kiện chuyên dụng, tạo được vẻ ngoài tròn trĩnh, đáng yêu.

Mascot quả dưa hấu thích hợp cho các cửa hàng có bày bán dưa hấu - Mascot Bingo: Chuyên cung cấp các sản phẩm mascot, đồ hóa trang, rối hơi... Dù bạn kinh doanh sản phẩm nào thì cũng đều có thể tìm thấy mascot phù hợp giúp quảng bá cho thương hiệu của bạn. Hoặc chúng tôi sẽ thiết kế mascot mô hình sản phẩm theo yêu cầu của bạn. Mascot quả dưa hấu là một trong số những sản phẩm Mascot thực vật mang tính ứng dụng cao, phục vụ được cho nhiều mục đích sử dụng đa dạng của khách hàng.

Một vài ưu điểm nổi bật, ấn tượng của sản phẩm Mascot quả dưa hấu

Mascot quả dưa hấu sử dụng chất liệu nhung mịn cao cấp để may sản phẩm, tạo cho mascot vẻ đẹp sang trọng chỉ khi vừa mới nhìn vào. Hình ảnh quả dưa hấu xanh tròn trịa được tái hiện chân thực với những đường sọc vân đậm nhạt khác nhau, từng chi tiết đều rất đặc sắc và thể hiện được ý đồ riêng trong thiết kế. Đặc biệt, quả dưa hấu được nhân hóa với nụ cười rạng rỡ, ánh mắt sáng long lanh càng thu hút mọi ánh nhìn hơn nữa.

Bao tay màu xanh giúp người mặc dễ dàng tháo ra hoặc mang vào khi sử dụng còn đôi bàn chân may khá chắc chắn tạo sự vững chãi trong các hoạt động. Mascot có thể xuất hiện ở những cửa hàng trái cây, quầy trái cây trong siêu thị, trung tâm mua sắm hoặc ở những cửa tiệm nước giải khát, cửa hàng bán nước trái cây... Đặc biệt hơn, nếu một loại đồ ăn hay thức uống nào đó sử dụng dưa hấu làm nguyên liệu chính thì cũng có thể dùng mascot trong ngày ra mắt, giới thiệu sản phẩm mới.

Mascot Bingo thiết kế Mascot quả dưa hấu với nhiều yếu tố đặc sắc

Chúng tôi tự hào mang đến sản phẩm Mascot quả dưa hấu chất lượng, đẳng cấp nhất cho khách hàng, chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng thất vọng khi mua và sử dụng. Hãy liên hệ để được nhân viên của Bingo báo giá ưu đãi và ghi nhận thông tin để giao hàng tận nơi cho quý khách trong thời gian sớm nhất, đặc biệt, khách hàng có quyền đổi trả sản phẩm trong vòng 3 ngày kể từ lúc nhận hàng.

Nhiều loại mascot trái cây khác tại Bingo cũng được đánh giá rất cao, có thể kể đến đó là Mascot quả dứa, Mascot trái nhãn, Mascot quả cam 02, Mascot trái chôm chôm, Mascot sầu riêng 01, Mascot trái dừa, Mascot trái na, Mascot trái thanh long... Với mỗi loại trái cây chúng tôi lại có nhiều ý tưởng riêng cho việc sáng tạo sản phẩm, chính vì thế mà quý khách sẽ không phải lo lắng về vấn đề trùng lặp hay nhàm chán ở các sản phẩm mới.

MASCOT BINGO

  • Địa chỉ: 435/35A Lê Văn Thọ, Phường 9, TP.HCM

  • Điện thoại: 0904 772 125

  • Email: dohoatrang.vn@gmail.com

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo