Mascot pikachu ốm

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Sản phẩm có trọng lượng nằm trong khoảng 4 - 7kg

Sản phẩm sở hữu form dạng chuẩn khi chiều cao là mét 6 - mét 7

Sản phẩm có thời gian bảo hành lên đến 6 tháng.

Pikachu là một nhân vật hoạt hình đã quá quen thuộc với tất cả mọi người. Trong kí ức của chúng ta, Pikachu là nhân vật có thân hình tròn trịa, mũm mĩm đầy đáng yêu. Vậy nếu như Pikachu sở hữu một thân hình nhỏ gọn thì sẽ như thế nào? Hôm nay chúng ta sẽ cùng xem Mascot pikachu ốm - một sản phẩm Pikachu phiên bản nhỏ gọn.

Thiết kế vẻ ngoài của Mascot pikachu ốm

Mascot pikachu ốm là một sản phẩm dạng mascot bông, nằm trong dnah mục mascot nhân vật hoạt hình,  tương tự như mascot con chó trắng với các bộ phận được thiết kế tách rời khiến cho quá trình sử dụng sản phẩm diễn ra dễ dàng hơn.

Nếu như các sản phẩm Mascot Pikachu khác lấy màu vàng làm chủ thể như trong phim thì ở sản phẩm này lại gây nổi bật khi sử dụng màu cam làm màu chính. 

Mascot pikachu ốm gây ấn tượng với người nhìn khi sở hữu phần đầu có chút to hơn tổng thể. Khuôn mặt to tròn với hai cái tai dài, phần chóp tai có màu đen. Đôi mắt to long lanh thu hút người nhìn. Khuôn miệng nở nụ cười tươi tắn và hai bên má hồng thu hút ánh nhìn của mọi người.

Sản phẩm mặc bộ đồ màu cam trơn, phần hông sở hữu những chiếc gạch ngang màu nâu đầy nổi bật và phần đuôi được thiết kế dạng tia chớp. Phần bàn tay là một chiếc bao tay với thiết kế ngón tay đầy độc đáo, phần chân to đều được thiết kế tách biệt.

Đặc điểm của Mascot pikachu ốm

Thành phần để tạo nên một Mascot pikachu ốm là bông, mút, xốp và hệ thống decal, vừa không gây sức nặng lên người dùng, còn bền, sử dụng được lâu. Ngoài ra vải nhung cao cấp được nhập khẩu ở Hàn Quốc cũng được sử dụng để sản xuất lên Mascot pikachu ốm. Loại vải này có đặc điểm mềm, mịn và mướt, có công dụng đảm bảo sức khỏe cho người dùng, cho môi trường, việc giặt giũ hay bảo quản sản phẩm cũng dễ hơn, màu giữ được lâu hơn.

Sản phẩm chỉ có trọng lượng nằm trong khoảng 4 - 7kg, đây được đánh giá là cân nặng trung bình giúp người dùng dễ dàng di chuyển và không gặp bất cứ khó khăn nào. 

Sản phẩm sở hữu form dạng chuẩn khi chiều cao là mét 6 - mét 7, người trưởng thành mặc rất phù hợp.

Sản phẩm có thời gian bảo hành lên đến 6 tháng.
 

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo