Mascot phi hành gia 01

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Sản phẩm Mascot phi hành gia 01 phá cách, độc đáo, mang hình ảnh phi hành gia đến gần hơn với mọi người. Mascot có thiết kế rời, may bằng chất liệu cao cấp, lớp lót đảm bảo an toàn, tiện ích, không gây khó chịu cho người mặc.

Mascot phi hành gia 01 khơi gợi nguồn cảm hứng về khám phá vụ trũ - Mascot Bingo HCM có những sản phẩm độc lạ và thú vị nhất bao gồm mascot, đồ hóa trang, gấu bông, mô hình bơm hơi, rối hơi... Chúng tôi tin rằng sẽ là bước đệm hoàn hảo để các sản phẩm hay thương hiệu của bạn đến gần hơn với tất cả các khách hàng. Mascot phi hành gia 01 không chỉ đơn thuần tái hiện hình ảnh phi hành gia mà còn rất độc đáo khi thêm thắt nhiều chi tiết vui nhộn để tạo sức hút riêng.

Một số đặc trưng đầy mới lạ của sản phẩm Mascot phi hành gia 01

Mascot phi hành gia 01 là một sản phẩm sáng tạo đầy ấn tượng dựa trên hình ảnh phi hành gia. Bộ quần áo phi hành gia có màu trắng quen thuộc nay được điểm tô thêm những vệt đốm màu nâu ngẫu hứng, không hề có một quy tắc nhất định. Găng tay và đôi giày của mascot cũng có màu nâu xuyệt tông cùng với các đốm trang trí trên bộ quần áo. Chiếc nón phi hành gia hình tròn phía trước mặt trong suốt được thể hiện rõ nét trên sản phẩm.

Nhằm tạo được nét đáng yêu đặc biệt, mascot được may với thân hình khá tròn trịa. Người sử dụng có thể yên tâm vì để tạo được độ phồng cho sản phẩm chúng tôi sử dụng các phụ kiện lót đặc biệt, an toàn cho sức khỏe, không gây kích ứng da. Nhờ vào kết cấu rời giữa phần đầu và phần thân mà người mặc có thể dễ dàng cởi ra mỗi khi nghỉ ngơi và mặc lại nhanh chóng sau đó. Vải may mascot không bám bụi, màu sắc chuẩn đẹp từng chi tiết.

Đây là một sản phẩm vô cùng thích hợp cho những sự kiện dành cho thiếu nhi. Người mặc mascot có thể giao lưu thân thiện để các bé tìm hiểu về công việc phi hành gia, từ đó, gợi mở cho các em về trí tưởng tượng phong phú và ước mơ nghề nghiệp trong tương lai. Ngoài ra, có thể dùng mascot để thu hút ở những nơi đông người như trung tâm mua sắm, khai trương gian hàng mới, trung tâm hội nghị - hội chợ...

Mascot phi hành gia 01 có giá siêu tốt, giao hàng nhanh tại Bingo

Quý khách hàng sẽ không cần phải lo lắng gì nếu như muốn sở hữu sản phẩm Mascot phi hành gia 01 bởi vì Mascot Bingo cam kết tuyệt đối về chất lượng và có dịch vụ giao hàng tận nơi cho quý khách. Đặc biệt hơn, còn có nhiều sản phẩm thú vị khác hiện có sẵn của Bingo đang chờ mọi người khám phá như Mascot phi hành gia, Mascot hơi phi hành gia, Trang phục hóa trang phi hành gia, Mascot hỏa tiễn...

MASCOT BINGO

  • Địa chỉ: 435/35A Lê Văn Thọ, Phường 9, TP.HCM

  • Điện thoại: 0904 772 125

  • Email: dohoatrang.vn@gmail.com

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo