Mascot ông già Noel 01

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Sản phẩm Mascot ông già Noel 01 đặc biệt dành riêng cho các chương trình, sự kiện trong mùa Noel. Các cửa hàng, khu mua sắm, trung tâm thương mại cũng có thể sử dụng mascot để mang không khí Giáng sinh đến gần hơn với tất cả khách hàng.

Mascot ông già Noel 01 cho hoạt động của Giáng sinh thêm ý nghĩa - Mascot Bingo. Chúng tôi luôn cam kết những sản phẩm mới, bền đẹp, cực chất đáp ứng tốt đa dạng các mục đích sử dụng khác nhau của khách hàng. Ông già Noel là một hình ảnh quá quen thuộc mỗi dịp Giáng sinh về, thông thường thì ông sẽ mang những túi quà to đi phát quà cho các bé trong đêm Noel. Với Mascot ông già Noel 01 thì ai cũng có thể hóa trang thành một ông già Noel thực thụ để đem đến niềm vui cho các bé nhỏ.

Mascot ông già Noel 01 rực rỡ sắc đỏ, gương mặt hiền hậu, gần gũi

Mascot ông già Noel 01 không có thiết kế phức tạp mà chỉ lưu giữ những hình ảnh đơn giản gắn liền với ông già Noel như bộ râu và cặp chân mày bạc trắng, chiếc nón đỏ có chóp tròn màu trắng trên đỉnh nón  đặc trưng, bộ quần áo rộng màu đỏ có viền trắng, đôi chân mang đôi giày màu đen và cuối cùng là đeo chiếc thắt lưng màu vàng. Gương mặt mascot thể hiện rõ được sự thân thiện, trìu mến, chắc chắn sẽ tạo được cảm tình với tất cả các em thiếu nhi.

Sản phẩm mascot này không chỉ được sử dụng hóa trang đi phát quà quà Giáng sinh mà còn có thể dùng để hoạt náo trong các đêm nhạc chào đón Noel ở các nhà thờ, khu mua sắm, khu vui chơi... Chất liệu thoáng mát, cao cấp của sản phẩm sẽ mang đến sự thoải mái, dễ chịu nhất cho người mặc. Kích cỡ mascot cũng phù hợp với thân hình chung của người trưởng thành, không kén dáng.

Đặt mua Mascot ông già Noel 01 trực tuyến qua website của Bingo

Nhằm tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các khách hàng mua sắm tại Mascot Bingo, chúng tôi tiếp nhận - xử lý các đơn đặt hàng trên cả website và thông qua số Hotline chính thức. Nhân viên của Bingo sau khi nhận được đơn hàng của quý khách trên web sẽ liên hệ để báo giá, xác nhận đơn và tiến hành giao hàng trong thời gian sớm nhất. Mỗi quá trình đều được chúng tôi thực hiện bài bản, chuyên nghiệp, tránh xảy ra các sai sót ngoài ý muốn.

Mascot Bingo còn có rất nhiều sản phẩm theo chủ đề Giáng sinh cực kỳ đẹp và ấn tượng khác mà quý khách cũng nên tham khảo như Mascot cô gái Noel, Mascot cây thông Noel, Mascot ông già Noel, Mascot tuần lộc, Mascot người tuyết 03... Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có thể góp phần tạo nên không khí Noel cực kỳ vui nhộn, những sự kiện Noel hoành tráng, đẳng cấp, chuẩn phong cách phương Tây và gây dấu ấn mạnh mẽ nhất trong lòng mọi người.

MASCOT BINGO

  • Địa chỉ: 435/35A Lê Văn Thọ, Phường 9, TP.HCM

  • Điện thoại: 0904 772 125

  • Email: dohoatrang.vn@gmail.com

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo