Mascot người ngoài hành tinh

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Vì là mascot bông nên sản phẩm rất nhẹ, từ 4 - 7 kg, và kích thước tương đương với người trưởng thành, chiều cao dao động trong khoảng mét 6 - mét 7

Người ngoài hành tinh luôn là một chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm chú ý của mọi người. Không dừng lại đó trong các bộ phim hoạt hình chúng ta cũng có thể bắt gặp được hình ảnh của những người bạn ở ngoài trái đất. Lấy ý tưởng đó mascot người ngoài hành tinh đã được ra đời và là một trong những sản phẩm được yêu thích nhất. Sản phẩm này có đặc điểm gì mà thu hút người dùng đến như vậy? Hãy cùng xem nhé

Thiết kế vẻ ngoài của mascot người ngoài hành tinh 

Lấy hình ảnh là người ngoài hành tinh đang xâm chiếm trái đất, thiết kế vẻ ngoài của mascot người ngoài hành tinh nhận được rất nhiều sự quan tâm chú ý của người dùng và hiện đang là nằm trong top những sản phẩm mascot mới được yêu thích nhất. Các bộ phận của sản phẩm như đầu, tay, chân,... đều được tách rời. Từ đó vừa giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng mà còn tạo sự thoải mái khi vận động. 

Phần đầu của mascot người ngoài hành tinh có kích thước to lớn hơn so với tổng thể. Điều này không chỉ mô phỏng rất giống với những hình ảnh người ngoài hành tinh mà còn tạo sự ngộ nghĩnh, thu hút. Lấy gam màu xanh lá cây làm màu chủ đạo, sản phẩm đã tạo nên sự khác biệt. Nổi bật trên nền màu xanh ấy là một đôi mắt đen khổng lồ chiếm gần hết diện tích khuôn mặt. Mặc dù không được thiết kế mũi nhưng bù lại mascot người ngoài hành tinh lại có cái miệng rộng và cái lưỡi đỏ tươi đầy đáng sợ, chuẩn “xâm lược”.

Phần thân của sản phẩm có thiết kế không khác lạ là mấy so với các bộ đồ khác. Sản phẩm sử dụng gam màu trắng làm chủ đạo, vừa mang đến vẻ đẹp thuần khiết lại mang đến cảm giác bí ẩn. Bộ đồ có thiết kế dây kéo để giúp người dùng dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng. Phần tay và phần chân đều được trang bị bao với thiết kế khóa kín, có thể bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời khi đang vận động. Các ngón tay và phần chân đều được thiết kế với dạng khổ to, tạo cảm giác lạ lẫm, thú vị.

Những ưu điểm của mascot người ngoài hành tinh khiến bạn phải lựa chọn sản phẩm.

Mascot người ngoài hành tinh tương tự như sản phẩm mascot người tuyết, đều là sản phẩm mascot bông được thiết kế dựa trên hình ảnh của người ngoài hành tinh. Với hai gam màu trắng xanh đan xen cùng những ngoại hình đầy thú vị, sản phẩm đã thành công trong việc tạo sự chú ý của mọi người. Có hiệu quả cao trong việc dùng sản phẩm để thu hút ánh nhìn của mọi người, dùng trong các sự kiện, buổi lễ khai trương,... Cũng có thể hóa trang thành những người ngoài hành tinh đang chuẩn bị đến xâm lược để khiến các em nhỏ thích thú.

Vì là mascot bông nên sản phẩm rất nhẹ, từ 4 - 7 kg, và kích thước tương đương với người trưởng thành, chiều cao dao động trong khoảng mét 6 - mét 7. Đây đều là những thông số hợp lí, không chỉ không kén chọn người mặc mà còn tạo sự thoải mái khi đang sử dụng.

Phần đế chân có khả năng ma sát cao, độ bám tốt nên an toàn khi di chuyển.

Chất liệu để tạo nên sản phẩm là vải mỏng với khả năng thấm hút nhanh, thoáng khí, rất phù hợp khi vận động nhiều, không gây cảm giác nóng bức, khó chịu.

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo