Mascot lon nước Vinut

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Chiều cao 1m60 - 1m70. 

Cân nặng 4 - 7 kg.

Bảo hành 06 tháng

Hiện nay sự xuất hiện của Mascot ngày càng tăng. Không chỉ bởi vì nó giúp sản phẩm tiến gần đến với người dùng hơn, mà còn là giá cả phải chăng và dùng được nhiều lần. Chính vì những ưu điểm siêu việt này mà có rất nhiều thương hiệu, sản phẩm đã tìm đến mascot. Và một trong số đó phải kể đến Mascot lon nước Vinut.

Thiết kế vẻ ngoài của mascot lon nước Vinut

Vinut được biết đến là một trong những công ty giải khát của Việt Nam ta. Các sản phẩm do vinut tạo ra thường là những sản phẩm nước ép từ các trái cây mang hương vị tự nhiên. Với sản phẩm đa dạng nhiều hương vị, Vinut cũng được khá nhiều người thích. Tuy nhiên với mong muốn mang sản phẩm của mình đến gần mọi người hơn, mascot lon nước Vinut đã được ra đời.

Mascot lon nước vinut được sản xuất thân hình dạng lon. Sản phẩm sử dụng tông nền trắng làm chủ đạo, mang đến cảm giác sảng khoái, mát mẻ cho người nhìn. Nổi bật trên nền trắng là sự kết hợp hài hòa của các tông màu khác. Những dòng chữ thể hiện tên sản phẩm, công dụng hay thành phần đều được in cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh, giúp người dùng tìm hiểu sản phẩm dễ dàng hơn. Những hình ảnh mô phỏng như quả chanh hay quả dừa đều rất chân thật, gần gũi, đồng thời cũng rất tươi ngon, kích thích vị giác của mọi người.

Để sản phẩm trở nên gần gũi hơn, nhà thiết kế đã cho thêm phần tay và phần chân vào, vừa giúp sản phẩm trở nên linh động hơn, đồng thời trong quá trình di chuyển cũng dễ dàng hơn. 

Một số thông tin về Mascot lon nước Vinut

Mascot lon nước vinut là một trong những sản phẩm mascot mô hình sản phẩm, vì vậy ngoại hình của Mascot này được thiết kế theo sản phẩm ngoài đời thật. Với cách thiết kế này giúp người dùng dễ hình dung hơn về sản phẩm, cũng biết thêm một số thông tin hay công dụng của nó.

Không chỉ thuộc Mascot mô hình sản phẩm, Mascot lon nước còn là dạng mascot bông, tương tự như sản phẩm mascot chai gel bioskin. Với thiết kế tách rời giúp trong quá trình sử dụng thoải mái hơn, không bị bí, nóng,... Phần dưới chân có đế ma sát với độ bám cao giúp người mặc có thể an toàn di chuyển.

Với các chất liệu cao cấp như vải velbo giúp màu đẹp, sáng, bền màu sau nhiều lần sử dụng, giữ form tốt.

Không khác lạ gì so với các mascot khác, sản phẩm không quá kén chọn người mặc. Sản phẩm sở hữu kích thước và chiều cao phù hộ với người trưởng thành, tạo cảm giác dễ chịu khi đang vận động.

Công dụng của mascot lon nước vinut.

Sử dụng các mascot lon nước vinut để quảng bá sản phẩm. 


Hiện nay, đồ uống có mặt ở khắp mọi nơi. Sự đa dạng của đồ uống gây nên một số tình trạng hoang mang cho người tiêu dùng, đó là nên uống gì vừa ngon lại vừa an toàn? Sản phẩm lon nước Vinut có lẽ không quá được nhiều người biết nhưng chắc chắn vẫn có thể đáp ứng được những điều kiện trên. Đặc biệt: 

Sản phẩm có công dụng giải khát.

Sản phẩm hỗ trợ làm sạch hệ hô hấp.

Tốt cho sức khỏe, tăng trưởng hệ miễn dịch.

Thiết kế nhỏ gọn vừa đủ cầm tay giúp bạn dễ dàng mang theo bên mình. 

Sản phẩm đa dạng, nhiều hương vị giúp bạn lựa chọn thoải mái.
 

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo