Mascot lon nước ngọt

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

  • Sản phẩm Mascot lon nước ngọt đặc sắc
  • Có 2 tùy chọn là Lebomine và An Sinh Thảo
  • Màu sắc khác biệt, chi tiết độc đáo, tả thực cho từng sản phẩm
  • Dễ tạo ấn tượng với khách hàng nhờ chất liệu cao cấp
  • May cẩn thận, tỉ mỉ và đảm bảo chuẩn các yếu tố trên sản phẩm thực tế
  • Liên hệ Hotline để biết giá ưu đãi hiện tại

Mascot lon nước ngọt Lebomine & An Sinh Thảo giúp bảo vệ sức khỏe - Mascot Bingo. Luôn có rất nhiều tùy chọn mascot độc đáo tại Bingo TP.HCM và chúng tôi cũng cam kết sẽ không làm quý khách hàng thất vọng về chất lượng sản phẩm. Mascot lon nước ngọt của thương hiệu Trường Sinh Group tái hiện hình ảnh 2 sản phẩm Lebomine và An Sinh Thảo. Mỗi sản phẩm lại có đặc trưng riêng và mang đến lợi ích sức khỏe nhất định, chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý quan tâm của nhiều khách hàng.

Đôi nét giới thiệu về sản phẩm Mascot lon nước ngọt - Trường Sinh

Mascot lon nước ngọt Lebomine có màu sắc chủ đạo là xanh lá và loại nước uống này có tác dụng đặc biệt là mang đến hiệu quả trong việc giúp thanh lọc cơ thể, giải độc gan. Mascot tái hiện chân thật từng chi tiết dù là nhỏ nhất trên sản phẩm thực tế và có thêm một chút phá cách khi nhân cách hóa lon nước với mắt và miệng. Khách hàng có thể tham khảo thông tin về lon nước ngay trên chính mascot này.

Còn Mascot lon nước ngọt An Sinh Thảo có màu vàng và màu đen là 2 màu sắc chính. Thông điệp của sản phẩm là giúp tăng cường, nâng cao sức khỏe nhờ vào thành phần nhân sâm có chứa trong lon nước. Các chi tiết trên mascot này cũng có nhiều khác biệt về cách phối màu sắc và bố cục của lon nước so với Lebomine. Về cơ bản thì mỗi mascot đều giữ nguyên chi tiết của các sản phẩm thực tế và chỉ nhân cách hóa bằng gương mặt, phần tay chân có thể cử động và di chuyển linh hoạt.

Mascot Bingo hiện có cả 2 tùy chọn sản phẩm Mascot lon nước ngọt

Hãy liên hệ với Mascot Bingo nếu như bạn cần quảng bá sản phẩm nước ngọt đến từ thương hiệu Trường Sinh. Mỗi đường nét, chữ số và hình ảnh trên mascot đều đẹp và sát với thực tế nhất. Điều này sẽ khiến không ít khách hàng cảm thấy thích thú và ấn tượng. Hoặc Mascot lon nước ngọt có thể được sử dụng cho các tiệm tạp hóa, tiệm bán nước giải khát... nhằm thu hút người đi đường.

Quý khách có thể tham khảo thêm một số sản phẩm khác của chúng tôi như Mascot lon nước vải, Mascot hộp sữa Yakult, Mascot hộp son môi, Mascot chai nước giặt Lix, Mascot lọ sơn móng tay 01, Mascot ly kem 03... Chúng tôi nhận giao hàng tận nơi và cho phép quý khách đổi trả hàng trong vòng 3 ngày. Đồng thời, chế độ bảo hành tại Bingo cũng rất chuyên nghiệp và tận tình, sẽ hỗ trợ quý khách sử dụng sản phẩm tốt và bền đẹp nhất (chúng tôi có hướng dẫn cách vệ sinh mascot dễ dàng).

Mọi thông tin liên hệ, thắc mắc, hỏi đáp, xin liên hệ chúng tôi:

MASCOT BINGO

  • Địa chỉ: 435/35A Lê Văn Thọ, Phường 9, TP.HCM

  • Điện thoại: 0904 772 125

  • Email: dohoatrang.vn@gmail.com

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo