Mascot kì lân Diana

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Mascot kì lân Diana sở hữu chiều cao trung bình từ mét 8 – 2 mét và cân nặng nằm trong khoảng 4 – 7 kg

Sản phẩm được bảo hành 06 tháng theo quy định

Mỗi một người con gái khi đến độ tuổi nhất định sẽ xuất hiện kinh nguyệt. Kinh nguyệt là một biểu hiện bình thường của cơ thể nữ giới, là điều đẹp đẽ, thiêng liêng, đánh dấu thời kì dậy thì và trưởng thành ở các cô gái và khả năng làm mẹ tuyệt vời mà chỉ có phái nữ mới có. Tuy nhiên, ở thời kì kinh nguyệt, các chị em sẽ phải gặp một số vấn đề rắc rối. Để giải quyết những vấn đề đó, Diana đã ra đời. Và Mascot kì lân Diana là sản phẩm có tính truyền thông của thương hiệu này.

I. Thiết kế vẻ ngoài của Mascot kì lân Diana

Mascot kì lân Diana cũng giống như sản phẩm Mascot bông vali Lug chính là “linh vật” của thương hiệu, chính vì vậy nó được thiết kế một cách chỉnh chu từ tổng thể đến màu sắc. Đây là loại mascot mô hình người mặc với hình ảnh là một chú kỳ lân dễ thương. Chú kì lần này sở hữu phần thân với bộ lông trắng muốt, đan xen là một ít màu hồng mộng mơ và một chút màu xanh da trời tạo cảm giác hòa hợp, tránh đơn điệu.

Khuôn mặt của Mascot kì lân Diana được thiết kế vô cùng ngộ nghĩnh và dễ thương. Khuôn mặt thì nhỏ nhỏ nhưng chiếc sung trên đầu lại vô cùng khổng lồ, hai bên lại là hai cái tai nho nhỏ. Thật là đáng yêu làm sao! Đôi mắt tròn tròn ngu ngơ cùng hai chiếc mũi bỗng làm chú trở nên thật đặc biệt!
Mascot kì lân Diana sở hữu một cái bụng phình to khiến cho tổng thể trở nên vô cùng đáng yêu. Trên cái bụng to tròn ấy là dòng chữ thể hiện tên thương hiệu Diana với phông màu hồng và nét chữ uốn lượn mềm mại.
Chính vẻ ngoài trong sáng và mềm mại của Mascot kì lân Diana đã khiến chị em tưởng tượng ra được độ mềm mại và thoải mái của sản phẩm Diana rồi đúng không nào? 

II. Một số đặc điểm của Mascot kì lân Diana

Để giới thiệu và quảng bá cho sản phẩm của Diana, Mascot kì lân Diana đã được ra đời. Không thể nói rằng chính sự ra đời của sản phẩm mà các chị em phụ nữ đã chú ý hơn đến sản phẩm. Thậm chí không chị các cô nàng mà còn những hành khách khác cũng đã biết được độ mềm mại và thoải mái của sản phẩm của thương hiệu này.

Là một sản phẩm mascot mới với thiết kế người mặc, Mascot kì lân Diana đã sử dụng những chất liệu như bông xốp, mút để đảm bảo người mặc cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất trong quá trình sử dụng. 
Cũng bởi vì từ những nguyên liệu cao cấp mà sản phẩm có tuổi thọ cao, độ bền cao, giữ form tốt và màu sắc không bị phai dù cho đã nhiều lần sử dụng.
Mascot kì lân Diana sở hữu chiều cao trung bình từ mét 8 – 2m và cân nặng nằm trong khoảng 4 – 7 kg, vì vậy các bạn không cần phải quá lo lắng về việc mình mặc không vừa sản phẩm nhé.

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo