Mascot hơi Sohi

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Sản phẩm Mascot hơi Sohi tái hiện hình ảnh con sư tử bờm đỏ cực kỳ phá cách. Với chấ liệu chống thoát hơi cao cấp sản phẩm đảm bảo được độ bền cùng màu sắc, kiểu dáng đẹp theo thời gian. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Bingo để được giới thiệu chi tiết hơn về sản phẩm.

Mascot hơi Sohi nổi bật bởi sự phối 2 tông màu đỏ - trắng cân đối - Mascot Bingo: Nơi luôn có ý tưởng sáng tạo đặc biệt cho các loại mascot, đồ hóa trang, mô hình bơm hơi, rối hơi, gấu bông... Mascot hơi Sohi là một thiết kế phá cách nữa dựa trên hình ảnh con sư tử. Sư tử là loài động vật quen thuộc, vừa dữ dằn, có khí thế mạnh mẽ vừa có nét đẹp riêng của nó. Chính vì thế mà những yếu tố sáng tạo xoay quanh loài vật này không bao giờ là đủ.

Thông tin chi tiết về sản phẩm Mascot hơi Sohi có hình ảnh sư tử

Mascot hơi Sohi không tái hiện hình ảnh một con sư tử đáng sợ, dữ tợn mà khai thác khía cạnh ngộ nghĩnh, hiền hòa của loài động vật này. Chính vì thế, sản phẩm trông rất gần gũi và thân thiện với nụ cười lớn luôn nở trên môi. Màu sắc chủ đạo là màu trắng và nổi bật lên hơn hẳn chính là chiếc bờm màu đỏ tươi chiếm gần hết phần đầu của mascot. Ánh mắt và chiếc mũi của mascot cũng rất xinh xắn, dễ thương, chắc chắn sẽ tạo được thiện cảm với mọi người.

Phía trước bụng mascot là dòng chữ Sohi cùng logo thương hiệu, các hình ảnh minh họa cho dịch vụ. Dòng chữ Sohi có đến 4 màu sắc khác nhau cho từng chữ cái và điểm phá cách là chữ O màu cam như đang nhảy lên trên đã tạo thêm một dấu ấn khác biệt nữa cho sản phẩm. Phần tay và chân đơn giản nhưng được may kỹ lưỡng. Sản phẩm có thể bơm hơi vào để sử dụng và xẹp xuống, xếp gọn cất đi khi không dùng đến, vô cùng tiện lợi.

Mascot hơi Sohi có nhiều ưu điểm nổi bật, sáng tạo - Mascot Bingo

Sản phẩm đặc biệt thích hợp cho những ai yêu thích hình ảnh của những chú sư tử ở một khía cạnh khác - hiền lành, dễ mến, thân thiện, đúng phong cách hoạt hình. Chúng tôi có tích hợp sẵn tính năng mua sắm online trên website nên quý khách có thể shopping một cách đơn giản, nhanh chóng nhất. Tuy nhiên, trong trường hợp cần tư vấn thêm Bingo cũng sẵn sàng trợ giúp nhiệt tình.

Ưu điểm của Mascot Bingo so với những công ty sản xuất mascot khác là có giá thành hợp lý và mẫu mã đa dạng, nhiều lựa chọn mới cực kỳ độc đáo. Ngoài Mascot hơi Sohi, quý khách có thể tìm thấy nhiều loại mascot hơi khác như Mascot hơi cáo Yolo, Mascot hơi gấu Canifa, Mascot hơi gấu Vitamix, Mascot hơi cái răng, Mascot hơi con voi... Hoặc đặt may sản phẩm theo yêu cầu thiết kế riêng, chúng tôi cam kết sản phẩm thực tế sẽ giống mẫu thiết kế đến 98%.

MASCOT BINGO

  • Địa chỉ: 435/35A Lê Văn Thọ, Phường 9, TP.HCM

  • Điện thoại: 0904 772 125

  • Email: dohoatrang.vn@gmail.com

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo