Mascot hơi MEAT Deli

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Trọng lượng: Mascot hơi MEAT Deli có chiều cao không quá lớn và rất nhẹ nên thuận tiện di chuyển dễ dàng.

Mascot hơi MEAT Deli hoạt động theo cơ chế làm đầy bằng hơi, có thể tùy chỉnh lượng hơi theo ý mình để có được độ căng bề mặt của mascot như mong muốn.

Việc có một nhân vật hoạt hình làm linh vật thương hiệu (mascot) đã mang lại thành công vang dội cho nhiều công ty mà chúng ta ngày nay ngưỡng mộ và được truyền cảm hứng, có thể kể đến một số linh vật thương hiệu của các công ty phát triển lâu đời trong hơn một thế kỷ qua như Chuột Mickey của Công ty Walt Disney, Mario của Nintendo, Mr. Muscle của SC Johnson & Son, Colonel Sanders của KFC...

Ở đây tại BINGO, chúng tôi say mê tạo ra những mascot cao cấp với mong muốn mang tới cho bạn và thương hiệu của bạn thiết kế nhân vật hoạt hình thương hiệu thành công nhất mọi thời đại.

Mascot hơi MEAT Deli

MEAT Deli là thương hiệu thịt sạch với điểm nhấn ưu việt là ứng dụng công nghệ thịt mát từ Châu Âu (Oxy - Fresh 9). Đây là thương hiệu trong Tổ hợp chế biến thịt sạch của Tập đoàn Masan.

Tạo hình mascot hơi MEAT Deli là chú bé đầu mang mũ ca-lô (mũ chào mào) đội lệch, cặp kính thông thái và khuôn miệng như đang chào mời nói vài lời về chính mình - thương hiệu thịt sạch MEAT Deli.

Phần thân được cách điệu từ hình một quả tim màu đỏ tươi có in tên thương hiệu MEAT Deli và sản phẩm “thịt sạch”.

“Chú bé loắt choắt,

Cái xắc xinh xinh,

Cái chân thoăn thoắt,

Cái đầu nghênh nghênh,

 

Ca-lô đội lệch,

Mồm huýt sáo vang,

Như con chim chích,

Nhảy trên đường vàng.”

Hình ảnh nhân vật hoạt hình làm linh vật thương hiệu cho MEAT Deli là Mascot hơi MEAT Deli năng động và thông thái, mang trong mình sứ mệnh cung cấp thịt sạch được giữ tươi bằng công nghệ Châu Âu, đến bữa ăn cho hàng triệu người Việt Nam chưa đạt chuẩn protein cần thiết theo tiêu chuẩn thế giới. Theo chuẩn protein thế giới, Việt Nam hiện đạt chưa đến 40kg/người/năm so với Trung Quốc là 60kg, Hàn Quốc là 65kg, EU là 75kg và Mỹ hơn 100kg. Không những vậy người tiêu dùng Việt Nam Việt Nam đang phải chi trả nhiều hơn 1,5 - 2 lần cho các sản phẩm thịt cùng loại và cùng tiêu chuẩn chất lượng so với người Mỹ, trong khi thu nhập theo sức mua (PPP) đầu người của Người Việt chỉ bằng 1/10 người Mỹ.

“Ở Masan, chúng tôi tin rằng đó là trách nhiệm của doanh nghiệp, là động lực thúc đẩy mỗi cá nhân và tập thể ở Masan với những nỗ lực không ngừng nghỉ mỗi ngày để mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt Nam, như là chính gia đình mình.”

- Ông Nguyễn Đăng Quang, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Masan nói.

Mascot hơi MEAT Deli với trái tim màu đỏ tươi tắn, năng động

Mascot hơi MEAT Deli năng động và thông thái là nhân vật hoạt hình dùng làm linh vật đại diện cho thương hiệu thịt sạch MEAT Deli. Màu chủ đạo của mascot hơi MEAT Deli là đỏ - đen - trắng, như thịt luôn tươi và đồng điệu cùng màu sắc thương hiệu logo MEAT Deli. Màu đỏ và trắng còn tạo cảm giác sạch sẽ, điều quan trọng trong ẩm thực và dễ thu hút các bà nội trợ.

BINGO đã thiết kế và may mascot hơi MEAT Deli theo yêu cầu của nhãn hàng MEAT Deli. Bằng các vật liệu cao cấp siêu nhẹ là mút, xốp và vải chuyên dụng chất lượng để tạo độ bền tốt. Đảm bảo cho bề mặt mascot hơi MEAT Deli bền màu, hạn chế bụi bẩn và có độ mềm mịn tạo uy tín tin cậy từ ánh nhìn đến cảm giác sờ chạm nếu thực khách có chạm vào mascot.

Các điểm tiếp nối giữa các bộ phận mascot hơi MEAT Deli được may cẩn thận, để đảm bảo tính thẩm mĩ và chân thật cho ánh mắt khi nhìn. Với đường may được chăm chút theo tiêu chuẩn sản xuất các sản phẩm may cao cấp, không chỉ tinh tế mà còn bền để sử dụng lâu dài.

Trọng lượng: Mascot hơi MEAT Deli có chiều cao không quá lớn và rất nhẹ nên thuận tiện di chuyển dễ dàng.

Mascot hơi MEAT Deli là dòng "mascot hơi" tương tự như sản phẩm Mascot hơi linh vật Momo: Hoạt động theo cơ chế làm đầy bằng hơi, có thể tùy chỉnh lượng hơi theo ý mình để có được độ căng bề mặt của mascot như mong muốn. Nên có thể làm phồng khi cần và xì hơi làm xẹp để xếp gọn tiện dụng.

Cách sử dụng mascot hơi MEAT Deli tối ưu nhất

Tùy mục đích sử dụng riêng của nhãn hàng. Và có thể tham khảo thêm các gợi ý tốt nhất từ BINGO như sau:

Đặt mascot hơi MEAT Deli trước cổng của các cửa hàng MEAT Deli hoặc bất cứ nơi đâu có sự hiện diện của thương hiệu MEAT Deli để ghi dấu ấn nhận dạng thương hiệu vào tâm trí và kí ức khách hàng dễ dàng.

Đặt Mascot hơi MEAT Deli tại những nơi mà đối tượng khách hàng tiềm năng của nhãn hàng MEAT Deli thường xuất hiện (trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng tự chọn...) để thu hút sự tò mò của khách hàng tiềm năng về thương hiệu, giúp chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng chính thức tốt. Đối tượng các bà nội trợ và giới trẻ thích tiện lợi thông minh thường đến những trung tâm mua sắm mỗi ngày chính là những khách hàng tiềm năng chuyển đổi tuyệt vời.

Con người thích nhìn những thứ chuyển động. Đó là lý do tại sao chúng ta có xu hướng chọn phim hơn tiểu thuyết (mặc dù cuốn sách thường hay hơn), và tại sao chúng ta bị lôi cuốn bởi mọi thứ trên mạng xã hội. Chuyển động thu hút sự chú ý của chúng ta theo cách mà hình ảnh tĩnh đôi khi không làm được. Và không có gì ngạc nhiên khi các thương hiệu mạnh trên toàn thế giới hướng tới các biểu trưng động mô hình thực - một cách thông minh dễ ghi dấu ấn lâu dài trong kí ức và tâm trí khách hàng - mascot.

Tại BINGO - www.dohoatrang.vn chúng tôi chuyên cung cấp, cho thuê và may đo theo yêu cầu mascot cao cấp với giá tại xưởng. Mong muốn của BINGO - www.dohoatrang.vn là mang tới cho bạn và thương hiệu của bạn những linh vật (mascot) thành công nhất mọi thời đại.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sở hữu mascot trong thời gian nhanh, giá tốt nhất tại xưởng và chất lượng xịn.

MASCOT BINGO

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo