Mascot Hơi Linh Vật Sữa Fristi

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Mascot Hơi Linh Vật Sữa Fristi có phần đầu được may đo khéo léo nhằm mô phỏng hình ảnh của những giọt sữa mát lành. Độc đáo hơn nữa, khuôn mặt của nhân vật còn sở hữu tạo hình rất hóm hỉnh, dễ thương với khuôn miệng xinh xắn, đôi mắt nheo lại như đang cười.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

  • Mascot Hơi Linh Vật Sữa Fristi là sản phẩm được nhãn sữa Fristi đặt hàng độc quyền để Bingo thiết kế riêng. Sản phẩm nằm trong bộ nhận diện thương hiệu của công ty, nhằm mục đích củng cố hình ảnh, tăng độ tin cậy của sản phẩm đến với công chúng mục tiêu.

  • Đây là dòng Mascot hơi độc đáo với gam màu trắng tinh khiết chủ đạo. Kết hợp tone xanh dương điểm xuyết có ý nghĩa bền vững, trường tồn, phát triển ổn định.

  • Sản phẩm hoạt động dễ dàng nhờ sự hỗ trợ của máy bơm hơi. Đồng thời với đó, phía sau lưng Mascot còn được may thêm áo choàng xanh, củng cố độ cá tính cho sản phẩm một cách hiệu quả.

CÔNG DỤNG

  • Chọn Mascot Hơi Linh Vật Sữa Fristi khi tham gia hội chợ, tổ chức sự kiện nơi đông người là quyết định sáng suốt mang lại ấn tượng đối với người nhìn.

  • Sản phẩm còn đại diện cho ý nghĩa ổn định, sự máy mắn, giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

  • Hình ảnh độc đáo với tạo hình ấn tượng, phong cách dễ thương cũng là phép tính hay giúp doanh nghiệp dễ dàng chạm vào trái tim người dùng.

  • Mặt khác, đây cũng là lựa chọn tuyệt vời trong trường hợp bạn cần thu hút khi khai trương chi nhánh mới, tham gia hội chợ, triển lãm ra mắt sản phẩm mới.

ƯU VIỆT NỔI BẬT

Chọn Mascot Hơi Linh Vật Sữa Fristi sẽ giúp bạn có nhiều trải nghiệm thú vị cũng như mang lại hiệu quả truyền thông vượt trội.

Sản phẩm được làm từ vải chống thoát hơi cao cấp, có khả năng chống lại các tác động xấu từ tia UV, tia cực tím cũng như tạp chất từ nước mưa. Nhờ thế Mascot có độ bền vượt trội, có thể tái sử dụng được nhiều lần, nhiều năm sau đó.

Mascot dễ dàng vệ sinh, không bám bụi bẩn nên giữ được màu sáng mới bền lâu. Mặt khác, sản phẩm dễ dàng gấp gọn, thuận tiện cho quá trình di chuyển.

Ngoài Mascot Hơi Linh Vật Sữa Fristi, Bingo hiện còn nhận may Mascot theo yêu cầu giá tốt. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay sau bài viết này theo số 0904 772 125 để được biết thêm thông tin chi tiết hơn nữa!

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo