Mascot hơi khủng long Dinogo

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Sản phẩm Mascot hơi khủng long Dinogo thiết kế xinh xắn, màu sắc rực rỡ, hình ảnh khủng long được tái hiện theo cái nhìn hoạt hình dễ thương. Sự đơn giản đã làm nên đặc trưng khác biệt riêng và nêu bật được thông điệp của sản phẩm. Hãy liên hệ với Bingo để được tư vấn thông tin chi tiết hơn.

Mascot hơi khủng long Dinogo - Một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ về mascot tại Mascot Bingo: Nơi sản xuất mascot uy tín, nổi tiếng hàng đầu tại TP.HCM. Chúng tôi luôn mang đến cho những sản phẩm của mình hơi thở và sức sống mới, giúp nó tạo được ấn tượng với tất cả mọi người, hơn cả là ghi dấu ấn lại trong lòng họ. Mascot hơi khủng long Dinogo truyền tải thông điệp về du lịch tự túc an toàn, đầy bất ngờ thông qua các dịch vụ của Ứng dụng du lịch Dinogo. Đây là sản phẩm đặc biệt thích hợp để quảng bá và giới thiệu về ứng dụng hữu ích này.

Những yếu tố đầy thú vị mà Mascot hơi khủng long Dinogo mang đến

Mascot hơi khủng long Dinogo không dữ tợn và to lớn như những con khủng long được ghi nhận trong lịch sử mà nó là hình ảnh sáng tạo dưa trên loài khủng long. Chỉ ở cách sử dụng màu sắc cũng đã có thể thấy được sự khác biệt độc đáo của sản phẩm rồi. Tông màu hồng cánh sen rực rỡ, tươi tắn, nổi bật ở khắp mọi nơi, đặc biệt là nó khiến mascot trở nên gần gũi và xinh xắn hơn.

Chi tiết ấn tượng nhất của sản phẩm có thể kể đến đó chính là lớp vảy gai trên sống lưng màu đen được may một cách rất tỉ mỉ. Gương mặt mascot vô cùng đáng yêu với đôi mắt to tròn và miệng đang cười để lộ 1 chiếc răng nanh duy nhất. Bộ móng vuốt trên tay của khủng long trông khá đáng sợ, tuy nhiên, đôi bàn chân lại ngộ nghĩnh hơn rất nhiều. Phía trước bụng mascot là một khoang bụng màu trắng với slogan nổi bật của Dinogo - Du lịch không lo âu.

Không quá chú trọng vào các chi tiết, mascot tập trung gợi mở cho mọi người về ý tưởng sáng tạo hình ảnh chú khủng long, đó chính là du lịch tự túc, khám phá những điều mới lạ, những miền đất mới đầy kỳ thú, bí ẩn như chính loài khủng long vậy. Đây chỉ là hình ảnh và thông điệp tượng trưng để giúp ứng dụng du lịch Dinogo tạo được dấu ấn mạnh mẽ nhất trong lòng khách hàng, từ đó cung cấp dịch vụ chất lượng giữ chân khách hàng dài lâu.

Đặt mua ngay Mascot hơi khủng long Dinogo trên website của Bingo

Chúng tôi luôn rất sẵn lòng hỗ trợ nếu quý khách hàng có hứng thú với sản phẩm Mascot hơi khủng long Dinogo và muốn đặt mua online. Ngoài ra, chúng tôi cũng muốn giới thiệu thêm một số sản phẩm khác cũng đặc sắc không kém như Mascot hơi khủng long, Mascot hơi khủng long 02, Mascot hơi ong Phong Sơn, Mascot hơi Lazada, Mascot hơi gấu Canifa... Cho dù bạn đang tìm kiếm mẫu sản phẩm như thế nào chúng tôi đều có thể đáp ứng với dịch vụ may mascot theo yêu cầu.

MASCOT BINGO

  • Địa chỉ: 435/35A Lê Văn Thọ, Phường 9, TP.HCM

  • Điện thoại: 0904 772 125

  • Email: dohoatrang.vn@gmail.com

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo