Mascot hơi Fa

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Mascot hơi Fa có trọng lượng trung bình từ 4 đến 7 kg, chiều cao nằm trong khoảng 1,6 đến 1,8m

Sản phẩm được thiết kế dựa trên những chất liệu cao cấp chẳng hạn như vải chuyên dụng. Loại vải này có công dụng mềm mại, mướt, có độ bền màu cao, đặc biệt bám bụi, đảm bảo được form dáng.

Ngày xưa để tuyên truyền hoặc truyền bá một cái gì đó, thông thường người ta sẽ sử dụng băng rôn hay lựa chọn phương thức phát tờ rơi. Những cách làm này vừa tốn kém vừa không tiết kiệm đặc biệt là còn rất mệt mỏi, tốn nhiều thời gian. Trong tình hình này, mascot đã được ra đời. Sự ra đời của mascot cũng có tác dụng quảng cáo, truyền bá, đưa sản phẩm đến gần mọi người hơn. Tuy nhiên, nó không mệt, không tốn kém, lại sử dụng được nhiều lần. Chính vì vậy, sự có mặt của mascot đã dẹp bỏ các phương thức tuyên truyền xưa.

Thiết kế vẻ ngoài của Mascot hơi Fa.

Mascot hơi FA là một trong những sản phẩm mascot hơi tương tự như mascot hơi cậu bé. Sản phẩm được thiết kế liền thân với chiều dài từ 1,6m đến 1,8m. Màu chủ đạo chính của sản phẩm là màu hồng phớt nhạt mang đến cảm giác nhẹ nhàng đặc biệt yêu đời. 

Khuôn mặt của Mascot hơi fa được thiết kế hơi lệch, bên phải tạo thành một cái chóp nhỏ, nhìn có phần hơi giống giọt nước. Khuôn mặt của sản phẩm rất dễ thương và yêu đời gây hảo cảm cho người đối diện. Nổi bật trên nền trắng là đôi mắt to, tròn, màu nâu rạng rỡ. Xuống phía dưới một chút là hai gò má ửng hồng. Khuôn miệng cười thật vui tươi nhìn rất thích mắt.

Thiết kế phần thân của mascot hơi FA rất cân đối. Để tăng thêm hấp dẫn, thú vị cho sản phẩm, các nhà thiết kế đã cách điệu  cho sản phẩm bằng cách thêm những bộ phận tay, chân như con người. Hai cánh tay dang rộng như muốn ôm chầm lấy mọi người. Bàn chân được thiết kế với khổ lớn giúp nâng đỡ trọng lượng của sản phẩm. Ở chính giữa sản phẩm là logo màu trắng nổi bật trên nền Hồng phớt nhạt.

Một số thông tin về Mascot hơi Fa.

Mascot hơi Fa có Trọng lượng trung bình từ 4 đến 7 kg, chiều cao nằm trong khoảng 1,6 đến 1,8m. Đây đều là những con số thích hợp, không quá kén chọn người mặc, chỉ cần là người trung bình đều có thể mặc được. Đồng thời sản phẩm cũng không gây sức nặng, nóng lên người mặc.

Sản phẩm được thiết kế dựa trên những chất liệu cao cấp chẳng hạn như vải chuyên dụng. Loại vải này có công dụng mềm mại, mướt, có độ bền màu cao, đặc biệt bám bụi, đảm bảo được form dáng.

Để giúp trong quá trình mặc sản phẩm người dùng cảm thấy thoải mái nhất, nhà sản xuất đã cho thêm một số bộ phận. Chẳng hạn như trong phần đầu có cho thêm lớp mũ bảo hiểm thoáng khí, có công dụng hạn chế nóng đầu, gây nóng, bức.

Phần chân cũng được sản xuất to ra, ở phía dưới có lớp đế bám tốt, có độ ma sát lớn, tạo nên các bước chân vững chắc, đảm bảo an toàn cho người dùng khi di chuyển.

Sử dụng Mascot hơi Fa vào những dịp nào?

Phạm vi sử dụng mascot hơi fa rất phổ biến, hầu như ở khắp nơi ta đều có thể thấy hình dáng của nó. Sản phẩm được sử dụng thường xuyên trong các buổi lễ, các chương trình quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, hay dùng để chào đón khách ở siêu thị, hội chợ, trung tâm thương mại,...

Với ngoại hình đặc biệt đáng yêu của sản phẩm mascot hơi FA sẽ giúp ấn tượng với người dùng, giúp thương hiệu tạo dấu ấn với người dùng.

Đặc biệt với điểm mạnh là ngoại hình, mascot hơi FA sẽ giúp thu hút ánh mắt của mọi người, đặc biệt là là trẻ nhỏ.
 

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo