Mascot hơi chim cánh cụt

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

  • Sản phẩm Mascot hơi chim cánh cụt đáng yêu
  • Hai lựa chọn màu sắc xanh - đỏ tương ứng với giới tính nam - nữ
  • Thiết kế đơn giản nhưng dễ thương, tinh nghịch rất phù hợp với các bé thiếu nhi
  • Dễ sử dụng, dễ bảo quản và vệ sinh
  • Nhận giao hàng tận nơi trên toàn quốc
  • Liên hệ để biết giá bán nhiều ưu đãi 

Mascot hơi chim cánh cụt nam - nữ cá tính, ngộ nghĩnh và thu hút tại Mascot Bingo. Chúng tôi luôn không ngừng sáng tạo sản phẩm mascot mới để phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng cũng như những mục đích sử dụng khác nhau. Mascot hơi là dòng sản phẩm đặc biệt được ưa chuộng tại Bingo bởi độ bền cao, dễ sử dụng, dễ vệ sinh, form dáng đẹp được duy trì lâu dài và độ tròn trĩnh, đáng yêu của sản phẩm. Trong đó, Mascot hơi chim cánh cụt bao gồm 2 loại boy thanh lịch và girl đáng yêu nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng.

Một số thông tin khái quát về sản phẩm Mascot hơi chim cánh cụt

Mascot hơi chim cánh cụt được thiết kế với 2 màu sắc chính là màu xanh và màu đỏ. Trong đó, màu xanh là chim cánh cụt nam và màu đỏ là chim cánh cụt nữ. Về cơ bản thì các chi tiết trên 2 loại sản phẩm đều giống nhau nhưng vẫn có một số khác biệt để tạo nên phong cách riêng. Mascot chim cánh cụt nam đơn giản, tinh tế khi mặc một chiếc yếm màu xanh có phần bụng màu trắng, ở giữa có trang trí hình ảnh chiếc túi nổi bật. Phần chân mascot có màu cam khá nổi bật trong khi trên đầu có chỏm tóc đen, mắt đeo kính đang nháy một bên rất đáng yêu.

Mascot chim cánh cụt nữ thì dịu dàng hơn với yếm màu sắc đỏ, có thiết kế giống phiên bản nam với chiếc túi làm điểm nhấn ở trước bụng. Cô nàng chim cánh cụt đội lệch chiếc nón tai bèo nhỏ xinh màu đỏ, đeo cặp kính đỏ với đôi mắt đang cười híp lại và đôi má 2 chấm hồng hồng như đang ngượng ngùng. Đôi chân của mascot cũng có màu cam, thân dáng tròn trịa, mũm mĩm cực xinh.

Mascot hơi chim cánh cụt với 2 tùy chọn màu sắc tại Mascot Bingo

Hy vọng với những thông tin và hình ảnh mà chúng tôi vừa cung cấp ở trên đã giúp bạn phần nào hình dung ra được sản phẩm Mascot hơi chim cánh cụt trong thực tế. Mascot Bingo luôn cam kết sản phẩm giống hình, chuẩn đẹp với chất liệu cao cấp. Quý khách sẽ có 2 lựa chọn màu sắc, màu xanh - mascot chim cánh cụt nam và màu đỏ - mascot chim cánh cụt nữ. Với sản phẩm nào thì cũng sẽ mang đến những giá trị đặc biệt cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, quý khách có thể tìm kiếm trên website và tham khảo thêm về các sản phẩm Mascot chim cánh cụt, Mascot chim cánh cụt 01, Mascot chim cánh cụt 02, Mascot chim cánh cụt nam, Mascot chim cánh cụt nữ... Chúng tôi có dịch vụ cho thuê mascot và nhận may mascot theo yêu cầu nên luôn có thể đáp ứng được tất cả những mong muốn của khách hàng về sản phẩm.

Mọi thông tin liên hệ, thắc mắc, hỏi đáp, xin liên hệ chúng tôi:

MASCOT BINGO

  • Địa chỉ: 435/35A Lê Văn Thọ, Phường 9, TP.HCM

  • Điện thoại: 0904 772 125

  • Email: dohoatrang.vn@gmail.com

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo