Mascot Hallowen

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Sản phẩm Mascot Hallowen cực chất, mang đến những trải nghiệm mới lạ cho tất cả mọi người trong dịp lễ hội Hallowen. Mascot Bingo luôn có nhiều sản phẩm đậm chất sáng tạo, có dấu ấn riêng đầy khác biệt để phục vụ cho nhu cầu của tất cả khách hàng.

Mascot Hallowen cho những lễ hội kinh dị thêm phần bí ẩn, hồi hộp - Mascot Bingo: Nơi sáng tạo những sản phẩm mascot với đa dạng các chủ đề khác nhau, tạo nguồn cảm hứng bất tận cho các sự kiện, chương trình, tiệc tùng, lễ hội... Mascot Hallowen là một sản phẩm mang phong cách đặc trưng của những ngày hội Hallowen đậm chất huyền bí. Mascot tập trung vào những điểm vừa đáng sợ vừa vui nhộn để góp phần cho bầu không khí thêm phần đặc sắc, mang đến những trải nghiệm thú vị cho tất cả mọi người.

Có gì thú vị với sản phẩm Mascot Hallowen hình người và mặt quỷ?

Mascot Hallowen được sáng tạo dựa trên hình ảnh quỷ hút máu nổi tiếng trong truyền thuyết Châu Âu với 2 chiếc răng nanh đặc trưng. Khuôn miệng rộng cùng nụ cười đáng sợ dễ gợi cho mọi người cảm giác về những điều khủng khiếp nhất. Gương mặt dài, đôi mắt to cùng tròng trắng lồi ra cũng là một yếu tố đậm chất kinh dị nữa. Trên đầu mascot có đội chiếc mũ với trái bí đỏ là biểu tượng cho mùa Hallowen, trái bí cũng được thiết kế theo phong cách của ma quỷ, góp phần làm tăng thêm vẻ dữ dằn.

Thân hình mascot cũng khá ngộ nghĩnh, có đầy đủ tay và chân, trên người như đang mặc một chiếc áo đen sọc trắng khá ấn tượng, có mang vớ đen và đeo găng tay trắng trông rất lịch lãm. Có thể thấy đối lập với gương mặt có chút đáng sợ là một thân hình với phong cách tinh nghịch, vui nhộn. Chắc chắn đây sẽ là sản phẩm mang đến nhiều điều thú vị hơn cho lễ hội Hallowen hoặc ở những khu trò chơi, công viên có tính chất kinh dị.

Mascot Hallowen mang tính ứng dụng cao hiện có tại Mascot Bingo

Mascot Bingo luôn đi đầu trong việc cập nhật xu hướng và sáng tạo những điều mới mẻ, chính vì thế, rất hân hạnh mang đến cho tất cả mọi người sản phẩm Mascot Hallowen cực kỳ phong cách. Sản phẩm được thiết kế tỉ mỉ và may bằng chất liệu cao cấp, có lót chuyên dụng không gây nóng bức, khó chịu cho người mặc. Ngoài ra, mọi hoạt động đều dễ dàng, linh hoạt khi sử dụng sản phẩm này.

Nếu quý khách còn đang muốn tìm kiếm thêm một số sản phẩm khác thì có thể tham khảo Mascot người Viking, Mascot đức Vua, Mascot cậu bé, Mascot trái bí ngô, Mascot bí ngô... Các thông tin về mascot đều được chúng tôi cập nhật sẵn trên website nên quý khách có thể đặt mua hàng một cách nhanh chóng, đơn giản thông qua hình thức online. Tuy nhiên, trong trường hợp cần tư vấn thêm thì đội ngũ nhân viên của Mascot Bingo luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách!

MASCOT BINGO

  • Địa chỉ: 435/35A Lê Văn Thọ, Phường 9, TP.HCM

  • Điện thoại: 0904 772 125

  • Email: dohoatrang.vn@gmail.com

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo