Mascot gói mì Koka

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Sản phẩm Mascot gói mì Koka mô phỏng sinh động, chân thật sản phẩm mì gói của thương hiệu Koka. Mỗi chi tiết trên gói mì đều được tái hiện rõ nét trên mascot, màu sắc đảm bảo bền đẹp theo thời gian, chất liệu cao cấp, tông màu tím lạ mắt.

Mascot gói mì Koka - Mascot mô hình sản phẩm độc đáo và chi tiết tại Mascot Bingo: Chuyên sản xuất mascot các loại uy tín, giá cả cạnh tranh, sản phẩm đẹp, ấn tượng, đa dạng phong cách sáng tạo. Mascot gói mì Koka có thiết kế hình gói mì vô cùng đặc sắc, là một phương thức để quảng bá sản phẩm vô cùng hiệu quả, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận hơn với sản phẩm cũng như gợi sự tò mò của mọi người về loại mì gói này. Sự mới lạ luôn dễ dàng tạo được sức hút đặc biệt trong mắt mọi người.

Một vài thông tin khái quát chung về sản phẩm Mascot gói mì Koka

Mascot gói mì Koka tập trung miêu tả các chi tiết trên gói mì, từng dòng chữ dù là nhỏ nhất đều xuất hiện một cách rõ nét trên sản phẩm để giúp khách hàng có thể dễ dàng nhận biết hơn. Đây là một sản phẩm mì gói có màu sắc tím khá lạ mắt, chính vì thế mà bao bì sản phẩm cũng có màu tím rất đẹp và tinh tế. Hình ảnh tô mì xuất hiện trên mascot đặc biệt hấp dẫn thị giác và kích thích vị giác, khiến mọi người dù chỉ đi lướt qua cũng sẽ chú ý đến sản phẩm.

Gói mì được nhân cách hóa với hình ảnh đôi mắt và hai tay, hai chân, thoạt nhìn trông vô cùng lý thú. Người mặc mascot có thể thoải mái khi vận động, không vướng víu hay bất tiện gì. Mascot có thể xuất hiện ở siêu thị, chợ, cửa hàng tiện lợi, khu ăn uống hay trung tâm mua sắm để quảng bá hình ảnh sản phẩm đến người tiêu dùng.

Liên hệ với Bingo ngay để được tư vấn thêm về Mascot gói mì Koka

Muốn tạo sự chú ý đặc biệt cho cửa hàng tiện lợi hay tiệm tạp hóa của mình và đặc biệt là để quảng cáo cho sản phẩm mì gói Koka thì bạn nên sở hữu ngay Mascot gói gì Koka của Mascot Bingo. Chất lượng sản phẩm của chúng tôi chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng phải thất vọng, cùng với đó là những lợi ích lâu dài mà mascot có thể mang đến đã giúp Bingo khẳng định được vị thế riêng của mình trong suốt thời gian vừa qua.

Ngoài ra, đừng quên tham khảo thêm một số sản phẩm khác nữa vô cùng đặc sắc của chúng tôi nhé! Một số mascot mô hình sản phẩm rất ấn tượng có thể kể đến đó là Mascot chai Sukin, Mascot bánh mỳ cuộn, Mascot ly kem 03, Mascot bánh mỳ tam giác, Mascot hộp thuốc, Mascot thỏi son môi... Đặc biệt hơn, chúng tôi còn nhận làm mascot theo yêu cầu của quý khách, chính vì thế nếu bạn muốn làm sản phẩm của mình trở nên sống động thì hãy gọi ngay cho Bingo để được hỗ trợ tận tình.

MASCOT BINGO

  • Địa chỉ: 435/35A Lê Văn Thọ, Phường 9, TP.HCM

  • Điện thoại: 0904 772 125

  • Email: dohoatrang.vn@gmail.com

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo