Mascot gấu Yeac tím

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Sản phẩm mascot gấu YEAC tím là mascot dạng bông, nằm trong bộ sưu tập những mascot mới, mang đặc điểm cơ bản của những chú mascot bông thông thường, sở hữu chiều cao trung bình từ 1m60 - 1m70 và cân nặng trong khoảng từ 4 - 7kg. Sản phẩm được bảo hành 06 tháng theo quy định.

Xu hướng sử dụng hình ảnh mô phỏng làm nhân vật đại diện cho thương hiệu dường như là một xu hướng khá phổ biến. Và trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân TP Hồ Chí Minh cũng đã không nằm ngoài xu hướng ấy khi lựa chọn chú gấu YEAC làm nhân vật đại diện của mình. Theo đó, để hình ảnh của trung tâm có thể tiếp cận gần hơn với đông đảo đối tượng, chú gấu YEAC đã được xây dựng thành một chú mascot, có thể trực tiếp sờ và cảm nhận. Vậy sản phẩm mascot gấu YEAC có gì đặc biệt.

Thông số cơ bản sản phẩm mascot gấu YEAC tím

Sản phẩm được thiết kế sở hữu hai gam màu chính là tím và vàng với màu tím là màu của chú gấu và màu vàng là màu của trang phục. Hai gam màu tương phản nhau, tạo nên hiệu ứng kích thích sự thu hút của người đối diện.

Mascot gấu YEAC tím được tạo hình tương tự như một chú gấu bông thông thường nhưng lại có vẻ đáng yêu, dễ thương hơn hẳn.

Phần đầu mascot tròn, to chiếm tới 1/3 diện tích cơ thể với đôi tai vểnh lên, mắt to tròn và khuôn miệng cười xinh.

Thân của mascot màu tím, được khoác lên mình một bộ quần yếm liền thân màu vàng. Vị trí trung tâm trước ngực chú gầu là dòng chữ YEAC - Young Employee Assistance Center. Bụng gấu phình to, trông rất bệ vệ, tạo sự cân đối cho tổng thể hình dáng.

Sản phẩm mascot gấu YEAC tím là mascot dạng bông, nằm trong bộ sưu tập những sản phẩm mascot mới, mang đặc điểm cơ bản của những chú mascot bông thông thường, tương tự như sản phẩm mascot bánh trứng, sở hữu chiều cao trung bình từ 1m60 - 1m70 và cân nặng trong khoảng từ 4 - 7kg. Sản phẩm được bảo hành 06 tháng theo quy định của Nhà sản xuất.

Sản phẩm được thiết kế theo kiểu tách rời phần đầu, người mặc vì thế có thể dễ dàng cởi bỏ, tạo sự thoải mái, thuận tiện trong quá trình sử dụng. Mascot gấu YEAC tím được sản xuất bởi chất liệu vải cao cấp, bề mặt mịn, mềm và mướt khi tiếp xúc.

Những vị trí phải di chuyển thường xuyên, cử động với mật độ lớn sẽ được ưu tiên sử dụng các sản phẩm vải chất mềm, mỏng, mịn, thoáng khí, có khả năng thấm hút tốt, hạ nhiệt nhanh, hạn chế cảm giác nóng, bí, nặng nề. Đặc biệt, bàn tay mascot để thuận tiện cho việc cầm nắm, được thiết kế tạo hình từng ngón. Và phần bàn chân, để có thể di chuyển một cách an toàn, hiệu quả được trang bị thêm tấm lót, đế giày với khả năm bám dính tốt.

So với những phương thức quảng bá khác, sử dụng mascot tỏ ra là vô cùng hiệu quả, chỉ cần phải đầu tư một lần mà có thể sử dụng lâu dài với số lần sử dụng không hạn chế. Quá trình sử dụng đơn giản, vệ sinh, lau chùi và bảo quản dễ dàng.

Phạm vi sử dụng mascot gấu YEAC tím

Như đã nói, mascot gấu YEAC tím là sản phẩm đại diện cho trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân TP Hồ Chí Minh. Theo đó, chú mascot này sẽ xuất hiện tại các sự kiện của trung tâm, trở thành nhân vật hoạt náo, kết nối những người tham gia sự kiện, trở thành MC dẫn chương trình, …

Mascot gấu YEAC với vẻ ngoài thân thiện, hứa hẹn sẽ có thể tạo nên sức hút đối với người đối diện, đặc biệt là những đối tượng trẻ nhỏ.

Đặt thiết kế, thuê hay mua mascot gấu YEAC tím ở đâu?

Vì nhu cầu sử dụng mascot ngày càng lớn với đa dạng sản phẩm, mẫu mã, chủng loại, … nên số lượng những đơn vị tư vấn, thiết kế, phân phối các sản phẩm mascot, mô hình cũng là vô cùng lớn. Trong bối cảnh ấy, để có thể lựa chọn được một đơn vị uy tín, quả thực không phải là điều dễ dàng.

Bingo - mascotviet là một trong những đơn vị uy tín, trách nhiệm, có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, cho thuê, phân phối các sản phẩm mascot, mô hình nói chung và sản phẩm mascot gấu YEAC tím nói riêng, sẵn sàng cam kết về chất lượng sản phẩm với giá thành phải chăng nhất. Đặc biệt, đến với Bingo - mascotviet, khách hàng sẽ có cơ hội được trải nhiệm những dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất cùng với những chương trình ưu đãi, khuyến mại giá trị lớn. Hy vọng rằng chúng tôi sớm có vinh dự được phục vụ.

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo