Mascot gấu brown hồng

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Mascot gấu brown hồng sở hữu những kích thước rất lý tưởng, nhằm giúp người dùng mặc đồ nhanh hơn, tiện dụng hơn, không quá rắc rối. Chẳng hạn chiều cao là từ mét 8 – 2 mét, đây chắc chẳn là chiều cao trung bình của người trưởng thành. Khối lượng cũng rất nhẹ, chỉ nằm trong khoảng 4 – 7 kg, vì vậy bạn không cần phải lo lắng sản phẩm sẽ nặng hay khó di chuyển nhé.

Gấu Brown có lẽ không còn quá xa lạ đối với các bạn trẻ nữa bởi nó là một trong những sticker dễ thương của ứng dụng chat Line trên điện thoại. Không chỉ như vậy mà bé gấu brown này còn là biểu tượng của Line Friends- chuỗi cửa hàng vật phẩm nổi tiếng toàn Châu Á. Tuy thân thuộc và gần gũi là vậy nhưng để sản phẩm càng gần gũi hơn với con người, Mascot gấu brown hồng đã ra đời với một phiên bản hoàn toàn mới.

I. Thiết kế vẻ ngoài của Mascot gấu brown hồng

Nếu như khi sử dụng sticker gấy brown trên ứng dụng Line thì ta sẽ thấy đây là một chú gấu với bộ lông màu nâu óng mượt. Thế nhưng ở phiên bản mascot này, chú lại sở hữu bộ lông màu hồng nhẹ nhàng đáng yêu, kháng hẳn với bộ mặt lạnh như than của brown trên Line hay là vẻ dữ tợn của những con gấu ngoài đời thực. 

Càng tô đậm vẻ dễ thương cho sản phẩm là đôi mắt to, tròn và long lanh càng khiến cho sản phẩm đáng yêu và thân thiện trong mắt người nhìn.
Hai bên má của Mascot gấu brown hồng là hai bé trái tim nho nhỏ khiến cho sản phẩm không bị đơn điệu, nhàm chán, đồng thời còn tô đậm vẻ yêu đời.
Phía dưới là chiếc miệng nhỏ xinh vô cùng phù hợp với tổng thể khuôn mặt. 

II. Cách sử dụng Mascot gấu brown hồng và những ưu điểm chúng mang lại.

Mascot gấu brown hồng cũng giống như sản phẩm Mascot gấu Brown 01 có thể dùng tại các sự kiện triển lãm, trung tâm thương mai hay khu vui chơi bởi vẻ ngoài dễ thương siêu yêu và hấp dẫn ánh mắt người nhìn này, đặc biệt là đối với trẻ em và các bạn trẻ, các cô nàng mộng mơ.
Bạn cũng có thể sử dụng Mascot gấu brown hồng để khiến cho buổi triễn lãm hay khu vui chơi được chú ý hơn. Nếu bạn đang muốn quảng cáo cho sản phẩm, nhãn hàng hay thương hiệu của mình thì việc sử dụng Mascot gấu brown hồng cũng là một lựa chọn không tồi, chắc chắn sẽ ăn đứt cách quảng cáo bằng tờ rơi hay băng rôn.
Với cách thiết kế thân liền, đầu tách rời thì Mascot gấu brown hồng tạo sự dễ dàng trong việc sử dụng sản phẩm. 
Mascot gấu brown hồng là sản phẩm Mascot mới sở hữu những kích thước rất lý tưởng, nhằm giúp người dùng mặc đồ nhanh hơn, tiện dụng hơn, không quá rắc rối. Chẳng hạn chiều cao là từ mét 8 – 2mét, đây chắc chẳn là chiều cao trung bình của người trưởng thành. Khối lượng cũng rất nhẹ, chỉ nằm trong khoảng 4 – 7 kg, vì vậy bạn không cần phải lo lắng sản phẩm sẽ nặng hay khó di chuyển nhé.

Đặc biệt, để làm nên một  Mascot gấu brown hồng, nhà sản xuất đã sử dụng những chất liệu cao cấp như vải bông cao cấp được chọn lọc kỹ lưỡng giúp thông thoáng, hút khí, không gây bí. Đồng thời còn giúp sản phẩm giữ màu bền, form tốt, dùng được nhiều lần. Vì vậy, bạn có thể sử dụng nhiều lần, tiết kiệm được kha khá chi phí cho người dùng. 

III. Nên mua Mascot gấu brown hồng ở đâu?

Hiện nay, việc sử dụng Mascot để quảng cáo không còn là hiếm lạ nữa. Thậm chí đi đâu hay tham gia bất cứ sự kiện nào ta cũng có thể thấy sự góp mặt của những mascot này.
Chính sự đa dạng này mà các cửa hàng mascot cũng càng ngày càng nhiều, khiến người dùng hoang mang, lo lắng không biết nên mua cửa hàng nào thì hợp lí. Nếu bạn đang trong tình trạng trên  thì dohoatrang.vn chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.
Dohoatrang.vn với nhiều mascot khác nhau để cho bạn lựa chọn. Đồng thời các mascot này đều được làm nên từ những nguyên liệu cao cấp, trải qua nhiều khâu kỹ lưỡng, đặc biệt an toàn với sức khỏe người dùng. Hơn hết, đội ngũ của shop cũng rất tận tâm, sẽ tư vấn cho các bạn một cách đầy đủ, quan tâm nhất.

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo