Mascot điện thoại 02

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Mascot điện thoại 02 gây ấn tượng sâu với người dùng bởi thiết kế rất chân thực từ đường nét tới màu sắc. Mascot điện thoại 02 được thiết kế dựa trên hình ảnh một chiếc điện thoại khổng lồ với hai gam màu chính là màu trắng và màu đen. Màn hình điện thoại đang hiển thị hình nền với giao điện điện thoại và nổi bật trên đấy là dòng chữ xin chào.

Điện thoại hiện nay không còn quá xa lạ đối với mọi người, hay phải nói là đã quá quen thuộc khi mà mỗi người ai cũng sở hữu một chiếc điện thoại cho mình. Và ở bài viết này, bạn sẽ thấy được hình ảnh chiếc điện thoại quen thuộc xuất hiện trong sản phẩm Mascot điện thoại 02 của dohoatrang. Vn. Hãy cùng xem sản phẩm này nhé.

I. Thiết kế vẻ ngoài của Mascot điện thoại 02

Mascot điện thoại 02 cũng giống như sản phẩm Mascot điện thoại Blackberry , đều là những sản phẩm Mascot mới, có thể gây ấn tượng sâu với người dùng bởi thiết kế rất chân thực từ đường nét tới màu sắc.
Ngay từ cái tên của sản phẩm ta có thể tưởng tượng ra hình dáng của nó rồi. Mascot điện thoại 02 được thiết kế dựa trên hình ảnh một chiếc điện thoại khổng lồ với hai gam màu chính là màu trắng và màu đen. Màn hình điện thoại đang hiển thị hình nền với giao điện điện thoại và nổi bật trên đấy là dòng chữ xin chào.

Mascot điện thoại 02 lại gây ấn tượng với người nhìn khi có sự kết hợp giữa phần tay và phần chân mang màu đỏ đen đầy bắt mắt.
Thay vì sử dụng những thương hiệu điện thoại nổi tiếng như Samsung hay Iphone thì nhà sản xuất lại lựa chọn sử dụng Prudential – một thương hiệu bảo hiểm nổi tiếng ở Việt Nam ta.
Sự kết hợp giữa hình ảnh điện thoại và thương hiệu bảo hiểm nổi tiếng ở Việt Nam ta phải chăng mang ý nghĩa gì đó về tầm quan trọng to lớn trong vai trò kết nối của Prudential và dohoatrang.vn đang muốn lan tỏa ý nghĩa này ra xa?
Cái này thì hãy cùng mua sản phẩm về để tìm tòi thêm ý nghĩa của sản phẩm nhé.

II. Những ưu điểm và công dụng của Mascot điện thoại 02

Mascot điện thoại 02 được tạo ra dưới sự yêu cầu của Prudential với ý nghĩa thu hút sự chú ý cho các sự kiện, chương trình quảng bá của thương hiệu. 
Chính sự góp mặt của Mascot điện thoại 02 một phần nào đó đã thu hút được người xem, đồng thời tạo không khí vui tương cho lễ hội. Khách mời có thể cùng với Mascot điện thoại 02 chụp những bức ảnh lưu niệm. Từ đó ý nghĩa của lễ hội, thương hiệu cũng được lan truyền.
Mascot điện thoại 02 sở hữu một vẻ ngoài vô cùng chân thực từ đường nét tới cả màu sắc. 

Nhìn sơ qua lúc đầu ta sẽ tưởng nó nặng, nhưng không, sản phẩm được tạo bởi các nguyên liệu cao cấp là mút và bông xốp nên trọng lượng cực kỳ nhẹ, đồng thời còn giữ được form dáng tốt, từ đó người dùng có thể thoải mái tùy ý vận động mà không phải trăn trở gì nhiều.
Vì sản phẩm được in chuyển nhiệt nên những hình ảnh trên Mascot điện thoại 02 sẽ bền màu, không bị phai ngay cả trong thời tiết nắng nóng.
Vì vậy sản phẩm có độ bền cao, có thể sử dụng nhiều lần, giúp ích nhiều cho người dùng, đặc biệt là tiết kiệm chi phí.
Mascot điện thoại 02 được thiết kế với những kích thước vừa vặn với cơ thể người dùng nên sẽ không tạo ra tình trạng chật hay quá rộng. Người dùng có thể yên tâm sử dụng. Đồng thời khi mặc, người dùng có thể dễ dàng nhìn thấy cảnh sắc bên ngoài. 

 

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo