Mascot Con Thỏ 08

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Mascot Con Thỏ 08 sử dụng chất vải mềm mại có tính chất thấm hút, thông thoáng để đảm bảo được người mặc có thể thoải mái vận động, không đổ mồ hôi hay gặp tình trạng nóng bức. 

Thỏ luôn là động vật dễ thương và được nhiều người thích. Chúng “hút hồn” người nhìn bởi bộ lông mềm mại, hai cái tai vểnh lên cùng đôi mắt long lanh. Thế nhưng càng dễ thương hơn khi con thỏ trở thành một trong những đề tài được mascot dựa vào và thiết kế sản phẩm. Mascot Con Thỏ 08 chính là một trong những sản phẩm ấy.

I. Thiết kế vẻ ngoài của Mascot Con Thỏ 08

Được lấy ý tưởng từ những chú thỏ đầy dễ thương nên sản phẩm Mascot Con Thỏ 08 cũng được thiết kế với dáng vẻ gần giống vậy, chỉ khác ở chỗ sản phẩm được cách điệu nên có vẻ cute và ngộ nghĩnh hơn thôi.

Mascot Con Thỏ 08 là một sản phẩm Mascot mới với sự kết hợp của hai gam màu trắng và xanh. Hai gam màu này đan xen tạo thành một tổng thể vô cùng hòa hợp và mát mắt.
Khuôn mặt của bé Mascot Con Thỏ 08 vô cùng hiền lành và thân thiện. Khuôn mặt nhỏ nhỏ tròn tròn, chiếm nhiều nhất là đôi mắt to, tròn đầy linh động, tiếp tới là cái mũi đỏ hơi nhô lên và cuối cùng là khuôn miệng duyên dáng đang nở nụ cười thật tươi.
Trên đầu của Mascot Con Thỏ 08 là hai cái tai màu xanh và trắng dựng đứng lên nhìn thật là ngộ nghĩnh.
Phần thân của Mascot Con Thỏ 08 có màu xanh da trời là chủ yếu, ở giữa bụng là một chum to màu trắng xóa. Trên nền màu trắng ấy là một dòng chữ nho nhỏ ghi “jobhop”. 
Đôi chân mang đôi giày màu trắng, phần tay được thiết kế các ngón làm tăng vẻ đặc biệt cho sản phẩm.
Không thể phủ định rằng sản phẩm sở hữu một vẻ ngoài vô cùng dễ thương, cuốn hút biết bao ánh mắt mọi người. 

II. Những ưu điểm tuyệt vời của Mascot Con Thỏ 08 khiến bạn phải mua sản phẩm.

Cũng giống với sản phẩm mascot báo hồng 02, Mascot Con Thỏ 08 được thiết kế với dạng liền. Với bộ áo liền quần con thỏ này sẽ giúp bạn dễ dàng mặc sản phẩm, khơi gợi niềm đam mê hóa thân thành một chủ thỏ con hiền lành.
Mascot Con Thỏ 08 sử dụng chất vải mềm mại có tính chất thấm hút, thông thoáng để đảm bảo được người mặc có thể thoải mái vận động, không đổ mồ hôi hay gặp tình trạng nóng bức.

Lớp lông ở ngoài của Mascot Con Thỏ 08 được sử dụng chất liệu polyester để làm nên khiến cho lớp lông của sản phẩm mềm mại, bền màu, đặc biệt là không nhanh hỏng.
Chính vào những ưu điểm trên đã đủ để khiến bạn rước một em về nhà rồi đấy. 

III. Nên mua Mascot thỏ 08 ở đâu?

Hiện nay, việc sử dụng Mascot để quảng cáo không còn là hiếm lạ nữa. Thậm chí đi đâu hay tham gia bất cứ sự kiện nào ta cũng có thể thấy sự góp mặt của những mascot này.
Có cung ắt có cầu. Chính sự đa dạng này mà các cửa hàng mascot cũng càng ngày càng nhiều, gây ra không ít tình trạng cho người dùng. Nếu bạn chưa chọn được nơi nào thích hợp để mua mascot thì dohoatrang.vn chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.
Dohoatrang.vn với nhiều mascot khác nhau để cho bạn lựa chọn. Đồng thời các mascot này đều được làm nên từ những nguyên liệu cao cấp, trải qua nhiều khâu kỹ lưỡng, đặc biệt an toàn với sức khỏe người dùng. Hơn hết, đội ngũ của shop cũng rất tận tâm, sẽ tư vấn cho các bạn một cách đầy đủ, quan tâm nhất.

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo