Mascot con sói Samurai

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Sản phẩm Mascot con sói Samurai mang đậm phong cách và tinh thần võ vĩ đạo, được thiết kế và may khéo léo, chuyên nghiệp. Mascot là sự kết hợp đặc sắc giữa hình ảnh con sói và những nét đặc trưng quen thuộc của các võ sĩ Samurai.

Mascot con sói Samurai thân hình lực lưỡng với cơ bắp cuồn cuộn tại Mascot Bingo. Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu ngay những mascot mới - độc và chất lượng nhất. Ngoài ra, còn có nhiều lựa chọn về các sản phẩm gấu bông, mô hình bơm hơi, đồ hóa trang... Mascot con sói Samurai là một sản phẩm đậm chất thể thao theo tinh thần võ sĩ đạo của Nhật Bản. Hình ảnh con sói đã là biểu tượng của sự hùng mạnh kết hợp với phong cách Samurai nữa thì càng làm nổi bật hơn giá trị đặc sắc mà sản phẩm muốn truyền tải.

Mascot con sói Samurai có những điểm gì ấn tượng, khác biệt nhất?

Mascot con sói Samurai với hình ảnh khoác chiếc áo choàng và đội chiếc mũ Samurai đã phần nào thể hiện được trọn vẹn tinh thần của sản phẩm. Thông qua việc nhân cách hóa hình ảnh con sói với cơ bắp cuồn cuộn, thân hình khỏe khoắn giúp truyền tải sự mạnh mẽ của võ thuật nói riêng và thể thao nói chung. Hai màu đỏ và đen đối lập được phối một cách hợp lý, tạo nên sự tương phản đầy cuốn hút.

Gương mặt mascot có chút dữ tợn với 4 chiếc răng năng, ánh mắt sắc bén đặc trưng của loài sói, 2 chiếc sừng cực cá tính khiến mọi người dễ bị ấn tượng khi nhìn thấy mascot. Với chất liệu cao cấp, may lót cẩn thận và kích thước người lớn, sản phẩm rất dễ mặc, có thể vận động linh hoạt, không lo trơn trượt, té ngã, thích hợp sử dụng cho các CLB võ thuật, phòng tập thể thao - thể hình, các sự kiện mang tính chất thi đấu thể dục thể thao.

Mascot Bingo may và bán sản phẩm Mascot con sói Samurai chuẩn đẹp

Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt mua Mascot con sói Samurai tại Mascot Bingo. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm cao cấp, được may tỉ mỉ đến từng chi tiết, sử dụng lớp lót bằng các vật liệu chuyên dụng. Bên ngoài sản phẩm mềm mịn, tạo cảm giác cực kỳ thoải mái và thích thú khi sờ vào, đặc biệt độ bền đẹp cùng màu sắc luôn tươi mới, không lo phai màu hay vải bị xừ lông.

Ngoài Mascot con sói Samurai còn có nhiều sản phẩm mascot động vật khác hiện có tại Bingo như Mascot con chó sói, Mascot con chó nâu, Mascot con voi 03, Mascot con vịt 04... Nếu bạn chưa tìm thấy sản phẩm ưng ý trên website thì hãy gọi đến Hotline của chúng tôi để được tư vấn và giới thiệu sản phẩm phù hợp theo yêu cầu. Chất lượng dịch vụ là điều mà Bingo luôn nỗ lực hoàn thiện mỗi ngày để mang đến những sản phẩm tốt hơn nữa cho các khách hàng trên toàn quốc.

MASCOT BINGO

  • Địa chỉ: 435/35A Lê Văn Thọ, Phường 9, TP.HCM

  • Điện thoại: 0904 772 125

  • Email: dohoatrang.vn@gmail.com

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo