Mascot con hươu 04

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Mascot con hươu 04 sở hữu sở hữu chiều cao trung bình trong khoảng từ 1m80 – 2m.

Sản phẩm mascot báo hồng 02 có trọng lượng trung bình từ 4 đến 7kg. Sản phẩm được bảo hành 06 tháng theo quy định của Nhà sản xuất.

Ngoài việc sử dụng các băng rôn hay tranh ảnh để thu hút sự chú ý cho sự kiện, thương hiệu,… thì việc sử dụng các mascot đã phổ biến hơn cả. Đặc biệt là các mascot con vật luôn dành được nhiều sự quan tâm của khán giả. Và Mascot con hươu 04 là một trong những sản phẩm ấy.

I. thiết kế vẻ ngoài của Mascot con hươu 04

Mascot con hươu gây ấn tượng với người dùng không chỉ bởi thiết kế dựa trên ý tưởng con hươu mà còn được cách điệu cực kỳ ấn tượng. Sản phẩm lấy màu chủ đạo là màu nâu nhạt đan xen với màu trắng. Hai gam màu kết hợp với nhau tạo sự hài hòa và đơn giản cho Mascot con hươu 04.

Mascot con hươu 04  là một sản phẩm Mascot mới, thực sự rất đáng yêu khi sử hữu một khuôn mặt tròn cute. Đôi mắt to tròn, long lanh, óng ánh đầy nước. Mũi của chú hơi nhô lên và cái miệng cười tươi để lộ cái lưỡi đỏ hồng. 
Trên đỉnh đầu là hai cái tai nho nhỏ đáng yêu và một cặp sừng. Mascot con hươu 04 được mô phỏng rất giống với phiên bản ngoài đời thật, tuy nhiên lại mang nét đáng yêu, dễ thương hơn nhiều.
Mascot con hươu 04 sở hữu một cái bụng béo, phần bụng mang màu trắng nhìn mát mắt. 
Đôi giày to màu vàng cùng phần tay có các ngón làm sản phẩm tăng thêm phần thú vị. 

II. Những ưu điểm vượt trội của Mascot con hươu 04 khiến bạn phải mua chúng.

Mascot con hươu 04 đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút sự chú ý của mọi người để quảng cáo cho sự kiện, thương hiệu hay các nhãn hàng,… Chính vẻ bề ngoài đầy dễ thuwong mà em nó được rất nhiều chú ý đến, đặc biệt là trẻ con.

Việc lấy Mascot con hươu 04 làm hình ảnh đại diện cho nhãn hàng của mình cũng sẽ khiến người dùng cảm thấy có thiện cảm về sản phẩm của mình hơn, ghi nhớ thương hiệu lâu hơn. Chắc chắn rằng cách thức này so với việc sử dụng băng rôn để quảng cáo có lợi hơn rất nhiều lần.
Mascot con hươu 04 tương tự như sản phẩm Mascot báo hồng 02 đều được thiết kế với dạng thân liền, từ đó giúp cho người dùng dễ dàng mặc sản phẩm.
Các phần ở khớp tay hay khớp chân đều được may rộng, không gò bó khiến người dùng cảm thấy khó chịu mà ngược lại mang đến một không gian thoải mái cho người dùng.
Mascot con hươu 04 được tạo ra bởi những nguyên liệu cao cấp đã được chọn lọc kỹ lưỡng, vì vậy sản phẩm không chỉ thân thiện với môi trường mà còn tốt cho sức khỏe. Đồng thời có tính thấm hút cao, thông thoáng, không làm người dùng cảm thấy nóng nực hay bí.
Mascot con hươu 04 bảo quản một cách dễ dàng. Sau đó có thể lấy ra tái sử dụng mà không sợ phai màu hay sản phẩm bị hư, rách, form không ổn. Chính vì vậy mà bạn có thể tiết kiệm được chi phí khá lớn so với việc sử dụng poster.

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo