Mascot con gấu 06

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Tổng trọng lượng của Mascot con gấu 06 chưa đến 7 kg nên tạo cảm giác nhẹ nhàng thoài mái cho người dùng, giúp họ cử động rõ rang. Ngay cả những chỗ như khuỷu tay hay khuỷu chân đều được may rộng rãi để người dùng sử dụng một cách tốt nhất.

Con gấu ở ngoài đời thật là một con vật sở hữu thân hình to lớn, tính cách hung tàn, là loại động vật ăn thịt cực dữ tợn. Thế nhưng con gấu ở mascot lại hóa thân thành một bé gâu cute, dễ thương, thân thiện và hiền lành. Mascot con gấu 06 là sản phẩm thích hợp để dùng trong các sự kiện, các buổi triển lãm hay khai trương để tạo sự thu hút, quan tâm của mọi người.

I. Thiết kế vẻ ngoài của Mascot con gấu 06

Nếu ở ngoài đời thật gấu là loại hung tàn thì ở đâu nó lại là một loài động vật cực dễ thương khi nhà sản xuất đã thiết kế cho chúng những điểm cực yêu. Mascot con gấu 06 là một sản phẩm Mascot mới. Và để cho giống với phiên bản gấu ngoài đời thật, Mascot con gấu 06 sở hữu hai màu sắc chính là nâu và trắng. 

Trên khuôn mặt ngộ nghĩnh của chú là đôi mắt nhỏ như hạt nhãn nhưng lại long lanh dễ thương. Trái ngược với đôi mắt bé xíu ấy là chiếc mũi khổ lớn tạo sự ngốc nghếch đáng yêu.  
Cái miệng của Mascot con gấu 06 luôn luôn nở nụ cười để lộ ra hai hàm rang bé tí đầy thân thiện. Nhìn nụ cười của chú mà bất giác chúng ta cười theo lúc nào không hay. 
Sản phẩm Mascot này như bị dính “ngải heo” khi phần bụng to đầy mỡ phệ xuống khiến đôi chân nhỏ đi, khi đi cũng là dáng lạch phạch trong vừa đáng yêu lại vừa ngộ nghĩnh.
Hai tay lẫn hai chân đều được thiết kế có móng vuốt nhỏ tăng vẻ dễ thương cho sản phẩm. 

II. Những ưu điểm của Mascot con gấu 06

Cũng giống như mascot báo hồng 02, sản phẩm Mascot con gấu 06 được thiết kế liền thân với một khóa kéo giúp người dùng có thể dễ dàng mặc nó. 
Tổng trọng lượng của Mascot con gấu 06 chưa đến 7 kg nên tạo cảm giác nhẹ nhàng thoài mái cho người dùng, giúp họ cử động rõ rang. Ngay cả những chỗ như khuỷu tay hay khuỷu chân đều được may rộng rãi để người dùng sử dụng một cách tốt nhất.

Để tạo ra một Mascot con gấu 06, chất liệu sử dụng phải là chất liệu cao cấp, có nguồn gốc an toàn và được kiểm tra, xem xét kỹ lưỡng. Chất vải để tạo nên sản phẩm đa phần đều có sự thông thoáng tốt, thoáng khí, thấm hút cao, hạn chế tình trạng ra mồ hôi, nóng nực, từ đó người dùng sẽ được trải nghiệm sản phẩm một cách thoải mái nhất. Với những chất liệu như này thì sản phẩm có độ bền cao, có thể tái sử dụng nhiều lần mà không sợ rách, nhàu, hay phai màu. Chính vì vậy tiết kiệm được khoảng kha khá cho chủ nhân nó. 

III. Nên mua Mascot con gấu 06 ở đâu?

Hiện nay, việc sử dụng Mascot để quảng cáo không còn là hiếm lạ nữa. Thậm chí đi đâu hay tham gia bất cứ sự kiện nào ta cũng có thể thấy sự góp mặt của những mascot này.
Có cung ắt có cầu. Chính sự đa dạng này mà các cửa hàng mascot cũng càng ngày càng nhiều, gây ra không ít tình trạng cho người dùng. Nếu bạn chưa chọn được nơi nào thích hợp để mua mascot thì dohoatrang.vn chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.
Hãy truy cập vào trang web của chúng tôi để được đội ngũ tư vấn nhiệt tình. 

 

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo