Mascot con gà bựa la hét

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Sản phẩm Mascot con gà bựa la hét mô phỏng hình ảnh món đồ chơi gây sốt. Chất liệu may sản phẩm rất đẹp và mịn, lót kỹ càng, tạo form dáng đẹp nhất. Vui lòng liên hệ với Bingo để nhận báo giá và đặt mua sản phẩm nhanh hơn.

Mascot con gà bựa la hét cho không khí thêm vui nhộn, nhắng nhít - Mascot Bingo. Bạn sẽ tìm thấy được các sản phẩm mascot lạ nhất tại Bingo, ngoài ra còn có nhiều trang phục hóa trang đa dạng chủ đề, mô hình bơm hơi khổng lồ ấn tượng, rối hơi cao cấp, siêu bền... Mascot con gà bựa la hét lấy hình ảnh từ món đồ chơi con gà bựa bóp chíp phát ra âm thanh la hét cực kỳ vui tai đã từng gây sốt trong suốt khoảng thời gian dài. Có thể thấy, chính nét vui nhộn đã khiến hình ảnh gà bựa la hét vẫn luôn nhận được sự chú ý của tất cả mọi người.

Mascot con gà bựa la hét có các chi tiết thiết kế nào đáng chú ý

Mascot con gà bựa la hét giữ nguyên bản hình dáng món đồ chơi này với thân hình màu vàng, đôi chân - miệng - mào gà và cổ thắt nơ màu đỏ. Tất cả các chi tiết màu đỏ chính là điểm nhấn riêng cho sản phẩm, rất nổi bật trên nền vàng rực rỡ. Chú gà bựa này có đôi mắt to như đang hoảng hốt và miệng thì mở tròn khá rộng như đang hét lớn. Có thể thấy phần miệng và đôi mắt chính là nét vui nhộn cực kỳ thú vị của sản phẩm.

Phần cánh gà khá dài và khẳng khiu, trong khi đó đôi chân có hình dáng chuẩn, được lót lớp chống trơn trượt cẩn thận. Chiếc cổ mascot dài hơn rất nhiều so với con gà bình thường, chính vì vậy đây cũng là yếu tố góp phần tạo nên hình dáng con gà bựa đặc trưng trong mắt mọi người.

Về tính ứng dụng của sản phẩm thì hết sức đa dạng, dù ở bất cứ đâu mascot cũng có thể tạo được sức hút. Tuy nhiên, nên tránh các chương trình, hội nghị hay sự kiện có tính chất nghiêm túc vì nó không thích hợp nhé. Tại các khu trò chơi, công viên giải trí, sự kiện cho trẻ em thì con gà bựa này có thể phát huy được tốt những giá trị hoạt náo, thu hút khách hàng của mình. Các bé có thể đặc biệt thích thú vì đồ chơi quen thuộc nay có một phiên bản siêu to như vậy.

Liên hệ Mascot Bingo để được tư vấn mua Mascot con gà bựa la hét

Còn chần chờ gì nữa mà bạn không rước ngay một em Mascot con gà bựa la hét về để tạo dấu ấn riêng cho cửa hàng đồ chơi của mình? Liên hệ với Bingo để được hỗ trợ nhanh chóng. Bên cạnh đó, còn có nhiều sản phẩm mascot con gà khác cũng rất đáng yêu có sẵn như Mascot con gà 06, Mascot con gà, Mascot con gà 04, Mascot gà con 05, Mascot gà con Total, Mascot gà Oshi...

MASCOT BINGO

  • Địa chỉ: 435/35A Lê Văn Thọ, Phường 9, TP.HCM

  • Điện thoại: 0904 772 125

  • Email: dohoatrang.vn@gmail.com

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo