Mascot con cóc đại học FPT

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Mascot con cóc đại học FTP là sản phẩm thuộc dòng mascot động vật, thiết kế tổng thể trông khá tròn trĩnh, với thiết kế rỗng phần trên nên tương đối nhẹ, trọng lượng không vượt quá 7kg, chiều cao trung bình từ 1m60 đến 1m70. Sản phẩm được bảo hành 06 tháng theo quy định của NSX

Tương tự như những thành viên của mình, FIS lựa chọn ong làm linh vật, Fsoft lựa chọn chim làm linh vật thì FPT cũng phải nghiêm túc lựa chọn cho mình một linh vật xứng tầm. Và linh vật đó, không phải con vật nào khác mà là con cóc. Cóc là con vật rất gần gũi, quen thuộc, mang nhiều ý nghĩa biểu trưng về sự sáng tạo, giáo dục, khả năng tiên tri và sức sống bền bỉ. Và để linh vật của mình được tiếp cận một cách gần gũi hơn với sinh viên, được đông đảo người quan tâm và biết đến, đại học FPT đã đầu tư, đặt Bingo - mascotviet thiết kế và sản xuất riêng sản phẩm mascot con cóc đại học FPT.

Thông tin cơ bản về sản phẩm mascot con cóc đại học FPT

Màu sắc

Sản phẩm được thiết kế với hai gàm màu chủ đạo là màu cam và màu trắng, đều là những gam màu sáng, nổi bật, tạo hiệu ứng, kích thích người đối diện.

Đặc biệt, đây còn là màu sắc biểu trưng của logo trường đại học FPT, vì vậy, chỉ cần thoạt nhìn, lập tức có thể đoán biết được sản phẩm mascot này đại diện cho FPT

Kiểu dáng thiết kế

Mascot con cóc đại học FTP là sản phẩm thuộc dòng mascot động vật,  tương tự như sản phẩm mascot con ếch. Mascot con cóc đại học FPT sở hữu thiết kế tổng thể trông khá tròn trĩnh, với thiết kế rỗng phần trên nên tương đối nhẹ, trọng lượng không vượt quá 7kg, chiều cao trung bình từ 1m60 đến 1m70. Được sáng tạo trên cơ sở mô phỏng hình ảnh một chú cóc trên thực tế, có đôi chút nhân cách hóa thêm tay, chân và các chi tiết để trở nên gần gũi, tươi vui hơn. Cụ thể:

+ Phần đầu cóc từ vị trí miệng trên hất lên là gam màu cam với đôi mắt to, lồi nổi bật, sáng rõ.

+ Phần thân cóc phía trước bụng là gam màu trắng, phình to, toàn bộ lưng phủ một màu cam thuần túy. Vị trí trung tâm phía trước là bộ nhận diện thương hiệu FPT Education - Đại học FPT vô cùng trang trọng và nổi bật.

+ Tay và chân của cóc được thiết kế dựa trên những biến đổi từ chi trước và chi sau, đều phủ một màu cam đồng nhất.

Điều đặc biệt là phần thân được thiết kế liền khối nhưng tay và chân lại tách biệt, tạo nên sự linh hoạt và thoải mái cho người mặc khi di chuyển.

Bộ phân bàn chân tạo hình to bản với đế giày có khả năng ma sát tốt, loại bỏ nguy cơ bị trơn trượt, mất an toàn khi di chuyển.

Chất liệu sử dụng

Mascot con cóc đại học FPT là sản phẩm mascot bông nên vật liệu sử dụng chủ yếu là bông tinh khiết, được khử khuẩn và tuyển lựa kỹ càng.

Phía bên trong là hệ thống decal, mút xốp giúp sản phẩm luôn giữ được độ căng, mịn và form dáng chuẩn như mới. Bề mặt sản phẩm sử dụng vải velbo cao cấp, bền màu, hạn chế bám bụi, dễ lau chùi, vệ sinh khi cần.

Những bộ phận phải cử động, di chuyển nhiều như tay và chân được ưu tiên sử dụng loại vải mềm, mịn, khả năng thấm hút tốt, hạ nhiệt nhanh, thoáng khí, loại bỏ cảm giác nóng, bí, nặng nề khi mặc.

Tính ứng dụng của sản phẩm

Sản phẩm mascot con cóc đại học FPT được thiết kế dành riêng cho đại học FPT theo đơn đặt hàng của đơn vị này, vì thế nó sẽ được sử dụng trong các chương trình, sự kiện của trường, tạo không khí vui vẻ và điểm nhất cho chương trình.

Đặc biệt, chỉ với chi phí đầu tư ban đầu không quá đắt đỏ, sản phẩm có thể được tái sử dụng nhiều lần với số lần không hạn chế.

Sản phẩm được bảo hành 06 tháng theo quy định của Nhà sản xuất.

Thuê, mua mascot con cóc đại học FPT ở đâu?

Nếu bạn có nhu cầu thuê, mua mascot con cóc đại học FPT nói riêng và các sản phẩm mô hình, mascot khác nói chung, có thể liên hệ ngay với Bingo - Mascotviet để nhận được những tư vấn, hỗ trợ và báo giá chính xác nhất. Tại Bingo, chúng tôi có đa dạng sản phẩm với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau, cam kết có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của Quý khách hàng với giá thành cạnh tranh nhất. Sự quan tâm của quý khách là vinh dự của chúng tôi trên hành trình hoàn thiện dịch vụ của mình.

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo