Mascot con cáo 04

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Mascot con cáo 04 sở hữu kích thước mét 8 – 2mét từ đó đảm bảo người dùng cảm nhận được sự rộng rãi, thoải mái của sản phẩm.
Trọng lượng của sản phẩm cũng chỉ nằm trong khoàng 4 – 7 kg.

 

Cáo có lẽ là một loại động vật quá đỗi quen thuộc với chúng ta. Nó không chỉ có ở ngoài đời thực, ở vườn thú hay là rừng rậm. Mà nó còn xuất hiện trong tranh, ảnh, những câu chuyện cổ tích thiếu nhi. Thế nhưng không dừng lại ở đó, hiện nay nó đã càng trở nên gần gũi hơn với con người khi các Mascot liên quan tới nó ngày càng ra đời. Và Mascot con cáo 04 là một trong số đó.

I. Thiết kế vẻ bề ngoài của Mascot con cáo 04

Mascot con cáo 04 là một sản phẩm Mascot mới, được lấy ý tưởng từ con cáo, chính vì vậy việc xây dựng hình tượng của sản phẩm cũng dựa theo loài vật này.
Mascot con cáo 04 tương tự như sản phẩm Mascot báo hồng 02 sở hữu một cái đầu khá to so với phần thân. Chiếm cả nửa khuôn mặt là cái miệng rộng đang nhoẻn miệng cười. Dường như muốn lấy ý tưởng về sự hung ác, nham hiểm của sói ngoài đời thật nên Mascot con cáo 04 mới sở hữu cái mồm rộng đến mang tai như vậy. Thế nhưng trong phiên bản mascot này, đặc điểm đấy lại càng tô thêm vẻ đáng yêu, tinh nghịch cho sản phẩm.

Đôi mắt của Mascot con cáo 04 sáng, đầy lanh lợi, tinh ranh. Phía trên đôi mắt được điểm thêm đôi lông mày rậm rạp, “siêu to siêu khổng lồ” so với ngoài đời thật. Phần mũi được to màu đen hơi nhô về phía trước. Trên đỉnh đầu của sản phẩm là hai cái tai to. Ở giữa là chum lông màu đỏ mềm mại khiến người dùng chỉ mới nhìn đã muốn sờ sờ.
Ở phần thân của Mascot con cáo 04 mặc chiếc áo khoác màu cam xen lẫn vàng nhạt được làm bằng nhung mềm mại. Ở cổ có quàng chiếc khăn với màu tím, trắng, nâu đan xen. Ở dưới là một chiếc quần màu xanh dương. Phần chân là đôi giày bata màu đỏ viền trắng.
Hai tay Mascot con cáo 04 giơ cao như đang hù dọa các bạn nhỏ.
Các gam màu Mascot con cáo 04 sở dụng khá nhiều, khi kết hợp với nhau tưởng chừng rối loạn nhưng lại hòa hợp không tưởng. 

II. Những ưu điểm của Mascot con cáo 04 khiến bạn phải mua em nó

Nếu như các mascot khác được thiết kế liền mạch thì Mascot con cáo 04 lại tạo sự khác lạ khi nó được thiết kế dưới dạng tách rời, phần áo với phần đầu gắn liền với nhau, còn phần chân lại tách riêng như một bộ đồ thông thường, nhờ đó mà người dùng sử dụng sản phẩm tốt hơn.

Mascot con cáo 04 sở hữu kích thước mét 8 – 2mét từ đó đảm bảo người dùng cảm nhận được sự rộng rãi, thoải mái của sản phẩm.
Trọng lượng của sản phẩm cũng chỉ nằm trong khoàng 4 – 7 kg. Chính số cân nặng hợp lí này mà khi sử dụng người dùng sẽ không cảm thấy quá nặng, từ đó có thể dễ dàng thoải mái vận động.
Chất liệu để làm nên Mascot con cáo 04 là chất liệu thông dụng, đảm bảo sản phẩm có độ bền cao, có thể sử dụng được nhiều lần. 

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo