Mascot chuột thần tài

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

Thông số cơ bản của sản phẩm bao gồm chiều dài mét 8 – 2 mét  và cân nặng nằm trong khoảng 4 – 7kg. Nhờ vậy mà người dùng sẽ không cảm thấy sản phẩm quá nặng hay không phù hợp mà ngược lại nó vừa vặn với tất cả mọi đối tượng.

Thần Tài là vị thần tượng trưng cho sự may mắn, tiền tài. Còn chuột là một trong những con giáp, đứng đầu trong số 12 con và nó tượng trưng cho sự sung túc, thịnh vượng. Chính vì vậy mà những Mascot liên quan đến Thần Tài và chuột đều được quan tâm nhiều nhất, đặc biệt là khi sắp vào xuân này. Hôm nay, dohoatrang.vn sẽ giới thiệu cho bạn một sản phẩm mới được lấy ý tưởng từ thần tài và con chuột, đó là Mascot chuột thần tài.

I. Thiết kế vẻ ngoài của Mascot chuột thần tài

Lấy từ ý tưởng giữa Thần Tài và con chuột nên thiết kế vẻ ngoài của sản phẩm cũng mô phỏng theo hai nhân vật này. Cũng giống như Mascot chuột thần tài 01 hay Mascot chuột thần tài 02, Mascot chuột thần tài được thiết kế tác biệt giữa đầu và thân, phần thân là hình ảnh thường thấy của Thần Tài, còn phần đầu là khuôn mặt của chuột được cách điệu.

Khuôn mặt của Mascot chuột thần tài mang màu hồng nhẹ nhàng. Trên khuôn mắt là đôi mắt to, đen láy, dường như nhìn vào đôi mắt ta có thể tưởng tượng  tới đôi mắt của đứa trẻ. Cái mũi tròn đỏ ửng. Khuôn miệng nở nụ cười đầy duyên dáng.

Hai bên má là những cái râu nhỏ đang vểnh ra vừa ngộ nghĩnh lại vừa đáng yêu. Hai tai của Mascot chuột thần tài vểnh sang hai bên tạo sự ngộ nghĩnh, đồng thời còn đem lại sự chân thật, gần gũi. Đội trên đầu của sản phẩm là chiếc mũ thần tài thường thấy trong các sản phẩm mascot thần tài. Sản phẩm lấy màu đỏ làm chính, bao bọc các viền ngoài xung quanh là màu vàng.
Phần thân của Mascot chuột thần tài diện một chiếc áo thân quen của Thần Tài. Chiếc áo có màu chủ đạo là màu đỏ. Nổi bật trên nền đỏ là đồng tiền màu vàng sáng chói. Các viền quanh cổ, ống tay áo, hay thậm chí là thắt lưng ôm chặt lấy eo cũng mang màu vàng tươi. Sự kết hợp giữa hai màu đỏ và vàng mang đến sự may mắc, sung túc, có ý nghĩa “tiền vào như nước, an khang thịnh vượn”.
Ở cuối tà áo là những đường sóng lượng quanh màu xanh nước biển.
Mascot chuột thần tài đen đôi giày đen, cực kỳ phù hợp với bộ quần áo phía trên.
Bàn tay của sản phẩm được thiết kế 5 ngón vừa sống động lại vừa chân thật

II. Một số chi tiết về Mascot chuột thần tài

Mascot chuột thần tài là sản phẩm Mascot mới với chất liệu là lông nhung cao cấp đến từ Hàn Quốc kết hợp với bông xốp ở trong giúp thoáng khí, thấm hút tốt, giúp người dùng trong quá trình sử dụng không cảm thấy nóng nực.

Phần giày của sản phẩm có thiết kế đế chống trơn trượt , độ báo cao, đảm bảo từng bước vững chãi, người dùng sẽ không bị trơn trượt.
Thông số cơ bản của sản phẩm bao gồm chiều dài mét 8 – 2 mét  và cân nặng nằm trong khoảng 4 – 7kg. Nhờ vậy mà người dùng sẽ không cảm thấy sản phẩm quá nặng hay không phù hợp mà ngược lại nó vừa vặn với tất cả mọi đối tượng.


 

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng
zalo